Rò rỉ video màn hình vô cực của Galaxy Note 8 trong nhà máy

Đăng lúc: Thứ ba - 20/06/2017 03:00 - Người đăng bài viết: Viettoday.vn
 
Dân trí Sau khi Samsung ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S8 thì giới công nghệ tiếp tục chờ đợi sự xuất hiện của thế hệ Galaxy Note 8. Một đoạn video mới đây xuất hiện được cho là quay lại phần mặt trước của mẫu smartphone đang rất được chờ đợi này.

Màn hình cong tràn vô cực được cho là của Galaxy Note 8.

Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) cho thấy thiết kế mặt trước con tràn vô cực Infinity Display quen thuộc trên phiên bản Galaxy S8. Galaxy Note 8 được cho là sẽ xuất hiện với màn hình rộng 6,3 inch hoặc 6,4 inch, lớn hơn một chút so với bản Galaxy S8 Plus.

Nguồn tin phát tán video này không được tiết lộ nhưng nhìn khung cảnh có vẻ như là được quay từ trong một nhà máy. Những hình ảnh này cũng không gây bất ngờ bởi chắc chắn Galaxy Note 8 sẽ tiếp nối những nét nổi bật của Galaxy S8 và S8 Plus.

Tuy vậy, cũng cần lưu ý, hình ảnh mặt trước của Galaxy Note 8 trong đoạn video có thể là thiết kế nguyên mẫu trước khi Samsung chỉnh sửa và thay đổi. Samsung vẫn thường thử nghiệm nhiều phiên bản của sản phẩm trước khi quyết định đưa ra thiết kế cuối cùng để bước vào quá trình sản xuất.

Galaxy Note 8 sẽ ra mắt trong thời điểm cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 nhằm đón đầu đối thủ iPhone 8.

Galaxy Note 8 được đồn sẽ có màn hình 4K và các nguồn tin trước đó cho rằng chiếc điện thoại mới nhất của Samsung sẽ có thiết kế hơi bo tròn ở các cạnh so với phiên bản Galaxy S8. Theo giới thạo tin, Note 8 cũng sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau của máy.

Rò rỉ video màn hình vô cực của Galaxy Note 8 trong nhà máy

Khôi Linh

Theo TechRadar

THEO DÒNG SỰ KIỆN

Nguồn tin: Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
 
Vui - Hài Hước
Du Lịch - Ẩm Thực