Danh y 97 tuổi, chưa từng có bệnh, răng chưa rụng nhờ 5 bí quyết đặc biệt này

4Danh y 97 tuổi, chưa từng có bệnh, răng chưa rụng nhờ 5 bí quyết đặc biệt này. Mặc dù đã gần trăm tuổi nhưng đại sư Nhân không mắc bệnh đái tháo đường và huyết áp cao, nói chuyện minh mẫn và hào sảng, tinh thần hăng hái, nếp nhăn trên khuôn mặt rất ít, hầu như không có dấu hiệu của người cao tuổi, cả hàm răng đều vững chắc.
Ông khuyên rằng, để sống xuyên qua thế kỷ, những bí quyết đơn giản sau đây ai cũng có thể làm được, quan trọng bạn có kiên trì thực hiện nghiêm túc hay không.
Tuệ tâm giác ngộ là kênh youtube chia sẻ các thông tin hữu ích về sức khỏe, những thói quen tốt dưỡng sinh tự bảo vệ cơ thể mình phòng chống và loại trừ bệnh tật thông qua những thói quen đơn giản trong cuộc sống. Các kinh nghiệm về sức khỏe được đúc kết từ các cố nhân, danh y xưa truyền lại áp dụng và mang hiệu quả tốt.
Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân hãy đăng ký kênh để theo dõi cập nhật những video bổ ích trong cuộc sống của mình.
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: tamnd6868@gmail.com

source: https://viettoday.vn

xem thêm các bài viết về Ẩm Thực: https://viettoday.vn/am-thuc

4 Comments
 1. Toan Huynh says

  Hay nên nghe và thực hiện.

 2. 5 Phút Mỗi Ngày says

  thật tuyệt vời

 3. Long Ho says

  Nhin thay bo vo cua cu gia qua dat than khi khong con lum cum thoi thi chet phut cho roi cho khoe than xac khoi bao hai chau con

 4. Mai Nguyen says

  Người thì người vn đọc tin thì đọc tin TQ sao không tìm tin tức vn mà đọc nước vn cũng có nhiều dông nam y cũng giỏi mà ngu

Leave A Reply

Your email address will not be published.