8 bí mật thầm kín của cánh mày râu, chị em nào không biết thì quá thiệt

Phụ nữ chúng mình có nhiều bí mật, nếu mà kể ra cũng phải thành cả bộ sách. Đàn ông thì chắc không khó hiểu bằng các chị em, nhưng mà để biết được những bí mật thầm kín của các anh ấy cũng không phải đơn giản. Một số bí mật có thể bật mí là thế này:
Loading...
Đàn ông cũng thích được chiều chuộng, dỗ dành

Rất khó để một người đàn ông tự nhận rằng mình cũng có lúc yếu đuối và muốn được dỗ dành, vì điều này khá là nữ tính. Âu yếm, dỗ dành chàng là thời điểm dễ dàng nhất để kết nối hai tâm hồn với nhau. 

Đôi mắt của đàn ông được sinh ra là để quan sát phụ nữ
 

Đây chính là lí do vì sao đàn ông luôn phải ngái nhìn những người phụ nữ hấp dẫn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng testosterone làm suy yếu các trung tâm điều khiển não bộ của đàn ông, khiến họ khó kiểm soát ánh mắt của mình trước phụ nữ và khó tránh khỏi việc ngó nghiêng.

Đàn ông có lắng nghe, có hiểu nhưng không thích diễn đạt ra

Nhiều lúc bạn nói một nhưng muốn người khác hiểu mười, một tự ngữ chứ đựng ý nghĩa nhiều hơn bình thường, và bạn mong anh ấy hiểu được. Nhưng anh ấy không thể hiện ra là đã hiểu điều đó, bạn nghĩ là anh ấy không lắng nghe bạn. Thật ra, anh ấy sẽ chú ý đến tất cả mọi thứ bạn nói, kể cả khi không biết phải bày tỏ cảm xúc của mình như thế nào.

Đàn ông muốn phụ nữ yếu đuối trước họ và dựa vào họ

Mong muốn thầm kín của đàn ông là được phái yếu coi họ luôn mạnh mẽ, thành công và có sức hút. Hầu hết đàn ông đều không thừa nhận điều này, nhưng họ thực sự thích được nghĩ họ thông minh hơn người phụ nữ họ đang sánh đôi. Song họ sẽ chẳng ghen tị hay khó chịu khi người phụ nữ đó xinh đẹp, lộng lẫy gấp 10 lần diện mạo của họ. Bên cạnh đó, họ cũng thích được nghĩ rằng họ có khả năng giải quyết mọi chuyện tốt hơn phụ nữ.

Nhiều lúc đàn ông rất nhạy cảm và dễ tổn thương

Sự thật là nhiều lúc các chàng còn “ủy mị” hơn cả chị em phụ nữ, ho thường che giấu những giọt nước mắt. Bởi thế, có những khi anh ấy cũng cần một cái nắm tay hay một cái ôm ngọt ngào từ bạn trong những lúc mệt mỏi.

Với vẻ mặt lạnh lùng cũng như việc gần như không bao giờ để mình rơi lệ trước mặt mọi người, các chàng dễ dàng khiến bạn lầm tưởng rằng họ vô cùng cứng cỏi và mạnh mẽ. Nhưng chỉ cần bạn biết cách thông cảm và sẻ chia với người đàn ông của mình, chàng sẽ bộc lộ những cảm xúc yếu đuối nhất của mình cho bạn biết. 

Trí nhớ của đàn ông không tốt như phụ nữ nghĩ

Đối với những chuyện xấu, phụ nữ có xu hướng nhớ lâu hơn, nên họ thường lo lắng, buồn bã hoặc tức giận lâu hơn, đôi khi suốt… mấy th.á.n.g trời, có thể là cả năm sau hoặc nhiều năm sau đó. Đàn ông thì khác, họ quên đi dễ dàng hơn. Nên nếu bạn định nói về trận cãi nhau đã diễn ra 1 tuần trước giữa hai người, thì bạn cũng đừng ngạc nhiên nếu anh ấy “lỡ” quên chuyện đó từ lâu rồi.

Đàn ông không độ lượng và khoan dung trong tình yêu như thể hiện bề ngoài

Dường như đàn ông ai cũng để ý đến việc phụ nữ “lần đầu tiên” trao cho ai đó, chứ không để ý đến việc đã hôn ai.

Lời khuyên: Ai cũng có quá khứ, đừng cho rằng nói hết nỗi đau của mình để đổi lấy tình yêu của đàn ông. Do đó, bạn hãy giữ kín trong lòng, cách tốt nhất là "có đánh cũng không nói”.

Họ thường xuyên nghĩ đến s.e.x 

Theo các nhà nghiên cứu, phần lớn đàn ông dưới 60 tuổi đều nghĩ đến s.e.x ít nhất một lần trong ngày, trong khi đó con số này ở phụ nữ chỉ là 25%. Hơn nữa, đàn ông có những tưởng tượng về s.e.x nhiều gấp 2 lần phụ nữ. Họ nghĩ s.e.x quan trọng đối với cả hai người, nên sẽ cố gắng làm cả mình và đối phương hài lòng. 

Loading...