Bạn gái C.Ronaldo toả sáng với tình mẫu tử

Chủ nhật - 04/02/2018 06:24
Những khoảnh khắc ngập tràn thương yêu của Georgina Rodriguez với đàn con thơ nhà C.Ronaldo đang làm cho trái tim rất nhiều người hâm mộ phải “tan chảy”.
Loading...
Bạn gái C.Ronaldo vừa tự hào khoe ảnh làm “mẹ đảm”
Bạn gái C.Ronaldo vừa tự hào khoe ảnh làm “mẹ đảm”

Mới đây, bạn gái C.Ronaldo đã hạnh phúc chia sẻ với người hâm mộ một loạt ảnh chăm con hết sức ân cần, đảm đang. Không chỉ quấn quýt bên cô con gái mới chào đời Alana Martina, Georgina Rodriguez còn dành thời gian chăm sóc cho hai con riêng của C.Ronaldo là Eva Maria, Mateo.

Có thể thấy rõ rằng dù không phải mẹ ruột của cặp song sinh Eva Maria, Mateo nhưng Georgina vẫn rất gắn bó với hai nhóc tì. Tuy nhiên, một mình chăm cả lũ nhóc nên chân dài 9x cũng không tránh khỏi những giây phút mệt nhoài vì con trẻ.

Dù vậy, bạn gái C.Ronaldo vẫn hài hước chia sẻ rằng: “Tưởng tượng so với thực tế là đây. Hahaha. Cuối tuần hạnh phúc… Thật nhiều bình yên và tình yêu cho tất cả các bạn”.

Đời vốn chẳng như mơ nên Georgina cũng có lúc mệt nhoài vì các con
Đời vốn chẳng như mơ nên Georgina cũng có lúc mệt nhoài vì các con

Khỏi nói cũng biết, cộng đồng mạng đã lập tức “dậy sóng” vì những chia sẻ của Georgina Rodriguez. Ngoài những ý kiến ca ngợi bàn tay chăm con khéo léo của Georgina, đã có nhiều người bày tỏ sự “ghen tị” với C.Ronaldo vì chàng cầu thủ siêu sao đã may mắn có được một cô bạn gái rất mực yêu thương các con mình.

Bạn gái CR7 nhận được nhiều lời tán thưởng nhờ yêu thương con trẻ
Bạn gái CR7 nhận được nhiều lời tán thưởng nhờ yêu thương con trẻ

Tuy không có mối quan hệ ruột thịt với các con riêng của CR7 nhưng Georgina Rodriguez chưa khi nào tỏ ý phân biệt đối xử. Chân dài 9x lúc nào cũng bày tỏ sự thương yêu dành cho lũ trẻ và quan tâm, chăm sóc các con CR7 hết sức thật lòng.

Cũng nhờ vào việc có được một hậu phương vững chắc như Georgina Rodriguez mà C.Ronaldo mới có thể yên tâm chơi bóng. Và mong rằng, những giây phút ngập tràn tình mẫu tử của Georgina bên các con sẽ giúp CR7 được tiếp thêm động lực thi đấu và nhanh chóng thăng hoa trở lại trên sân cỏ.

Dung Nhi
Theo IB

 

Loading...

Nguồn tin: Dân Trí

 

Đọc nhiều