"Bố nuôi" trong vụ dâm ô tập thể ở Thái Bình được nhận xét là người đứng đắn và tốt tính

Thứ bảy - 13/10/2018 06:38
Theo một người bạn đã quen biết lâu thì Hiển được cho là người đứng đắn, tốt tính và khá thành đạt nên khi Hiển bị bắt, bà T. rất bất ngờ.
Loading...

photo1539366720611 1539366720612717209810

Vụ việc nữ sinh lớp 9 ở Thái Bình bị nhóm 4 người đàn ông dâm ô tập thể vẫn đang được cơ quan công an tỉnh tiếp tục điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, sau khi vụ việc xảy ra, trên mạng xã hội lan truyền những bức ảnh mà nghi can Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, 44 tuổi, ở tổ 50 khu đô thị Kỳ Bá) chụp chung khá tình cảm với một thiếu nữ trẻ. 

Nhiều người nghĩ rằng đây là nạn nhân của vụ án và đã bình luận những lời khiếm nhã, thậm chí mạt sát cho rằng cô gái trẻ chụp cùng nghi can Hiển có cử chỉ thân thiết quá mức lứa tuổi với một người đàn ông. Tuy nhiên, phía gia đình nữ sinh trong những bức ảnh khẳng định con mình không phải là nạn nhân trong vụ án nhưng hình ảnh lại bị lan truyền chóng mặt khiến cô bé bị mang ra bình phẩm, phán xét, mạt sát không thương tiếc.

Trao đổi trên báo Đất Việt, bà N.T.D.T - bạn của đối tượng Hiển và cũng là mẹ của thiếu nữ trong bức ảnh thân mật với nghi can Hiển nhận xét: "Không biết Hiển sống bên ngoài thế nào song suốt những năm qua gia đình tôi thấy Hiển là người tốt".

Bà T. thông tin trên báo này rằng mình vốn quê gốc ở huyện Lai Vung - Đồng Tháp di cư ra Thái Bình buôn bán từ 18 năm về trước. Gia đình bà có mở quán chè bưởi trên phường Kỳ Bá, TP.Thái Bình gần nơi Hiển sinh sống nên hai bên quen biết nhau.

"Hai năm trước Hiển cùng gia đình tôi và 2 người khác cùng nhau chơi hụi. Vì nhóm có 4 người nên tháng nào cũng tổ chức gặp mặt sinh hoạt ăn uống, lúc thì ăn ở nhà, có khi lại ra quán. Thi thoảng, Hiển cũng sang nhà tôi chơi với hai vợ chồng" - bà T. chia sẻ.

Cũng vì thế mà tình cảm giữa Hiển và gia đình bà T. khá thân thiết. Khi Hiển bị bắt, vợ chồng bà T. cho biết, cũng rất bất ngờ bởi trong suy nghĩ của vợ chồng bà, Hiển là người đàn ông thành đạt, tỏ ra đứng đắn và tốt tính.

Đặc biệt, bà bức xúc hơn khi hình ảnh của con gái bà chụp cùng Hiển lại bị nhiều dân mạng cho rằng đó là nạn nhân vụ án rồi buông lời mạt sát, chỉ trích cháu.

Vụ việc không chỉ khiến con gái bà bị sốc tâm lý, ảnh hưởng đến học hành mà còn gây ra phiền phức cho gia đình khi có rất nhiều người quen gọi điện hỏi han.

Chính vì vậy gia đình đã làm đơn gửi tới cơ quan công an cũng như các đơn vị chức năng đề nghị điều tra, làm rõ, xử lý.

Loading...

Nguồn tin: Thời Đại

 

Đọc nhiều