Bùi Tiến Dũng chính thức lên tiếng "vạch trần" quản lý và công ty báo giá dối trá, khiến gia đình anh hoang mang

Thứ hai - 05/02/2018 21:40
Bản báo giá nghìn đô của thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến dư luận vẫn không ngừng bàn tán và mới đây nhất, mọi sự thật đăng sau nó đang dần sáng tỏ.
Loading...

Sau thành công trong màu áo U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng đã thu về 2,6 triệu người theo dõi, đây là một con số kỉ lục mà nhiều ngôi sao nổi tiếng mong muốn có được. Lợi dụng cơ hội đó một công ty Truyền thông đã nhanh chóng khai thác hình ảnh và sử dụng trang cá nhân của nam cầu thủ.

Theo đó, người tự nhận là quản lý của Tiến Dũng có tên Kiều Trinh thường xuất hiện trong livestream của các cầu thủ, và cũng là thành viên trong ekip đưa ra bảng báo giá kia. Người phụ nữ này bị dân mạng “bóc phốt” cho rằng đang ăn theo tên tuổi của Bùi Tiến Dũng và các thành viên U23 để trục lợi. Thậm chí, những dòng trạng thái trên Facebook của Tiến Dũng cũng bị cho là của người này “đăng hộ”.
tien dung 1

Người đại diện của Bùi Tiến Dũng không phủ nhận nhưng cũng chưa xác nhận thông tin này. Ngoài thủ môn Bùi Tiến Dũng, đơn vị này còn đại diện cho nhiều cầu thủ U23 Việt Nam gồm Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu.

Phía FLC Thanh Hóa đã có động thái “dằn mặt” đơn vị truyền thông kia. Mới đây, Bùi Tiến Dũng cũng chính thức trả lời về bảng báo giá.

Anh cho biết mình không ký hợp đồng hay hợp tác với đơn vị kia. “Tôi có biết về đơn vị này trước khi thông tin về bảng báo giá quảng cáo của tôi xuất hiện trên mạng Internet, nhưng chỉ là biết qua.
tien dung 3

Mà không chỉ duy nhất tôi có bảng giá quảng cáo như vậy mà một số cầu thủ khác cũng có. Đơn vị truyền thông này đã đăng lên bảng giá quảng cáo của cả những cầu thủ khác chứ không riêng một mình tôi”.

Bùi Tiến Dũng cho hay, lãnh đạo tập đoàn FLC cũng không có trách móc gì và chỉ khuyên răn anh chú tâm tập luyện. Hiện tại, Tiến Dũng không có ý định tìm kiếm một người đại diện hình ảnh mà chỉ chú tâm tập luyện và cống hiến cho CLB mà thôi.
tien dung 2

Câu chuyện ồn ào này cũng ảnh hưởng đến gia đình Tiến Dũng khá nhiều. “Bố mẹ tôi và em trai cũng rất hoang mang về những thông tin, dư luận trên mạng xã hội, báo chí.

Qua đây, tôi cũng mong báo chí đưa tin một cách chính xác hơn về câu chuyện để gia đình có thể yên tâm hơn. Sức khỏe của bố tôi chưa được tốt, phải nằm trên viện, nên khi nghe những thông tin về tôi trên mạng lại càng đuối hơn”.

Trước những scandal không hay về cháu ruột, chú của Bùi Tiến Dũng chính thức lên tiếng, ông cho biết gia đình thấy bị “xúc phạm” khi hình ảnh của cháu bị lợi dụng. Gia đình nam cầu thủ chỉ mong muốn Bùi Tiến Dũng tập trung đá bóng trên sân cỏ còn việc nổi tiếng được nhiều người chú ý không quan trọng.
v20

Chú ruột Bùi Tiến Dũng chính thức lên tiến khi nam thủ môn bị lợi dùng hình ảnh

“Chúng tôi cảm thấy bị xúc phạm khi các con của chúng tôi bị lợi dụng mà chính chúng nó không nhận ra. Gia đình chúng tôi chỉ cần các con theo sự nghiệp bóng đá một các đúng nghĩa, tiền không phải là không cần nhưng sự nghiệp quan trọng hơn rất nhiều. Ngày xưa ăn củ khoai không phải vẫn có một Thủ môn Bùi Tiến Dũng đầy người hâm mộ đó sao, vậy chúng tôi xin các người hãy buông tha cho chúng nó để chúng nó trở lại một cầu thủ bình thường thực thụ đừng vì một mục đích cá nhân nào đó mà nhấn chìm, nếu còn tiếp tục gia đình không dễ bỏ qua”. Nick facebook Bùi Văn Nguyệt – chú của Bùi Tiến Dũng nói.

Bên cạnh đó, trước khi U23 Việt Nam bước vào trận chung kết, màn trò chuyện thân mật của thủ môn Bùi Tiến Dũng với Hoa hậu Mỹ Linh cùng Angela Phương Trinh khiến dân mạng và truyền thông sôi sục. Nhiều khán giả sững sờ vì không ngờ đằng sau vẻ chất phác của thủ môn tài năng lại là tài ăn nói ngọt như mật, làm hai người đẹp phải điêu đứng.
10 37423

Những tin nhắn “thả thính” Angela Phương Trinh, Đỗ Mỹ Linh không phải do Bùi Tiến Dũng viết?

Tuy nhiên, những dân mạng tinh ý bắt đầu lập ra màn so sánh cách viết khi dùng Facebook của Bùi Tiến Dũng từ hồi chưa nổi tiếng với bây giờ và phát hiện ra điều khác biệt. Dù chỉ là tiểu tiết nhưng rõ ràng, cách chấm – phẩy ngày xưa của Dũng rất khác. Điều đáng nói là cách chấm – phẩy ở những status và bình luận Facebook hiện tại của Bùi Tiến Dũng viết hiện tại, có nhiều điểm tương đồng với người đại diện của anh là chị Trần Kiều Trinh.
2 145908

Cách viết của Dũng khi chưa nổi tiếng
3 134175

Tuy nhiên thời gian U23 bước vào trận chung kết cách viết của Dũng có sự thay đổi
4 252199

…Đặc biệt rất giống cách viết của quản lí Kiều Trinh

Thím ruột của Bùi Tiến Dũng cũng khẳng định điều đó dưới phần bình luận: “Đây không phải là phong cách Dũng, Dũng sẽ không đăng bài kiểu như thế. Tôi là người nhà tôi hiểu, giọng điệu này rất xa lạ với Dũng và chúng tôi”.
b25

Thím ruột Bùi Tiến Dũng cũng khẳng định Dũng không bao giờ viết những tin nhắn hay status trước đó

Sở hữu một tài khoản Facebook có gần 120.000 follow, Trần Kiều Trinh là quản lý, người đại diện truyền thông của thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Quang Hải và Đức Chinh từ năm 2016 nên rất gần gũi và nắm được mọi thông tin liên quan đến một phần của đội tuyển U23 Việt Nam.
8 69297

Bùi Tiến Dũng và quản lí Kiều Trinh

Loading...

Nguồn tin: FiNews

 

Đọc nhiều