Chuyến tàu nghĩa tình miễn vé cho công nhân về quê ăn Tết

Chủ nhật - 11/02/2018 09:23
Đây là chuyến tàu đầy ý nghĩa do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các mạnh thường quân tài trợ để hỗ trợ các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Loading...

Chiều 11/2, đoàn tàu SE30 xuất phát tại ga Sài Gòn đưa hàng trăm công nhân công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp - khu chế xuất ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An… về quê ăn Tết.

Đây là hoạt động ý nghĩa giúp các công nhân có cơ hội về quê ăn Tết.

Đây là chuyến tàu đầy ý nghĩa do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các mạnh thường quân tài trợ để hỗ trợ các công nhân có hoàn cảnh khó khăn đã nhiều năm chưa được về quê có cơ hội đoàn tụ với gia đình. Đoàn tàu xuất phát tại ga Sài Gòn lúc 13h đưa các công nhân và người thân về quê đón Tết ở dọc các tỉnh miền Trung và miền Bắc.

Niềm vui các công nhân.

Được biết có 1.200 công nhân ở các tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Dương về quê trên 2 chuyến tàu được ngành đường sắt bố trí riêng cho công nhân với các suất ăn được phục vụ đầy đủ. Trong đó, chuyến tàu xuất phát từ ga Sài Gòn đi Hà Nội hôm nay chở 610 công nhân. Vào lúc 13h ngày 13/2 (tức ngày 28 tháng Chạp) đoàn tàu thứ hai xuất phát từ TPHCM đi Đà Nẵng sẽ chở 590 công nhân về quê ăn Tết./.

Loading...

Nguồn tin: vov.vn

 

Đọc nhiều