Cố lái xe vượt qua đường sắt, bị tàu hỏa đâm tử vong

Thứ ba - 13/02/2018 09:12
Ngày 13/2 tại km 21+113 trên tuyến đường sắt Hà Nội - Hải Phòng qua địa phận xã Đình Dù, huyện Văn Lâm (Hưng Yên) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa ô tô và tàu hỏa, làm một tài xế xe tải bị thiệt mạng.
Loading...

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra tại điểm giao cắt giữa đường sắt với tuyến đường huyện 11B. Xe ô tô tải mang BKS 89C - 085.54 do anh Nguyễn Văn Thiện, sinh năm 1989 quê xã Đình Dù điều khiển theo hướng đường tỉnh 385 rẽ vào đường 11B. Đến địa điểm trên anh Thiện đã cố cho xe vượt qua đường sắt nhưng không kịp, vì lúc này tàu khách NP06 đang chạy theo hướng Hải Phòng - Hà Nội đi tới. Xe tải đã bị tàu hỏa hất văng xuống đường và lật nghiêng làm anh Thiện bị thương nặng và tử vong sau khi được đưa đến trung tâm y tế.

Ông Hoàng Hải Bình, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Hưng Yên cho biết: Vị trí xảy ra tai nạn không có rào chắn barie nhưng ngành đường sắt và địa phương đã lập tổ tự quản, cử người căng dây thừng cảnh giới.

Mặc dù tàu hỏa đã đến gần, tổ tự quản đã có tín hiệu dừng xe, nhưng tài xế xe tải vẫn cố lái xe vượt qua đường sắt nên xảy ra tai nạn đáng tiếc. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt, khẩn trương khám nghiệm hiện trường, phân luồng giao thông không để xảy ra ùn tắc. Đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Loading...

Nguồn tin: baomoi.com

 

Đọc nhiều