Con trai của "hotgirl quỵt tiền" Bella giờ ra sao?

Thứ hai - 09/07/2018 11:07
Bé Hoàng Peter - con trai “hotgirl quỵt tiền” Bella đã chính thức được tách khỏi mẹ và được hot mom Nguyễn Bích Hằng (Hằng Túi) nhận nuôi dưỡng.
Loading...

Mới đây, trên trang cá nhân của hot mom Hằng Túi bất ngờ đăng tải bài viết với nội dung thông báo về tình hình sức khỏe của bé Peter. Theo đó, bé hoàn toàn khỏe mạnh, ngoan, không quấy khóc gì khi xa mẹ, thậm chí còn "ganh tị" với các con của Hằng. Hình ảnh được Hằng Túi chia sẻ cũng cho thấy Peter vui vẻ, hòa đồng và hoàn toàn khỏe mạnh.

Cũng theo Hằng Túi, hiện tại bé Peter đang được gia đình Hằng chăm nom hộ ít hôm, sau đó sẽ có dì của Peter đích thân chăm sóc cho bé. Bé Peter cũng đã được gia đình cho đi khám sức khỏe. Còn Bella, mẹ của bé thì đang được gia đình kết hợp với địa phương làm các thủ tục để cho đi chữa trị về thần kinh.

36796950 10462420422
 Peter được đưa đi khám
36793096 10462420288
Bé hoàn toàn khỏe mạnh và hòa đồng.

“Sau này Peter sẽ được người nhà chăm sóc, dì cháu sẽ tới làm cho Hằng để có điều kiện chăm cháu tốt nhất và Peter sẽ được đi học. Những người yêu mến và lo lắng cho bé có thể hoàn toàn yên tâm rồi nhé, sẽ không còn hình ảnh xe đẩy đồ ám ảnh nữa đâu ạ! Sau khi triệt để mọi chuyện Hằng chia sẻ lần cuối để chúng ta ngừng tranh cãi, lo lắng. Cuộc sống sau này của Peter và mẹ hi vọng sẽ tốt hơn và không còn ồn ào nữa”, Hằng Túi chia sẻ.

Liên hệ với hot mom Hằng Túi, chị cho biết, hiện bé Peter rất ổn, ăn ngủ chơi như những đứa trẻ bình thường khác, đầu tuần cô và dì của Peter sẽ cho bé tới thăm mẹ đang điều trị tâm thần. Ngoài ra, Hằng Túi cho biết không muốn chia sẻ thêm bất kỳ điều gì vào thời điểm này mà chỉ đang tập trung lo cho Peter.

Trước đó, sau khi chứng kiến hình ảnh bé Peter bị mẹ Bella tha lôi đi khắp nơi giữa trời nắng, phả hơi thuốc vào mặt con hay để mặc đứa bé kêu khóc khi bụng đói, Hằng Túi đã đứng lên kêu gọi mọi người ủng hộ chữ ký với mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc. Hằng Túi cũng đã nhiều lần muốn tiếp cận cháu bé với ý muốn giúp đỡ nhưng đều bị Bella lên tiếng mạt sát, thậm chí dùng dao đe dọa.

Sau nhiều lần tiếp cận bất thành, Hằng Túi đã quyết định làm đơn gửi lên Cục trẻ em để giải quyết vụ việc. Mẹ con Bella sau đó cũng đã được chuyển tới Trung tâm bảo trợ số 1, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Vậy là sau nhiều nỗ lực, cuối cùng hot mom Hằng Túi đã “giải cứu” thành công cậu bé Peter. Trước hành động của bà mẹ 3 con, rất nhiều người thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị.

Loading...

Tác giả bài viết: P.D

Nguồn tin: Lao Động

 

Đọc nhiều