Đánh ghen lột đồ tình địch chưa đủ, người vợ còn đổ thuốc độc vào vùng kín, bồ nhí giãy giụa đau đớn, không măc quần áo vẫn chạy khắp phố

Thứ tư - 11/04/2018 21:19
Màn đánh ghen kinh hoàng được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội khi người vợ quá bạo lực cùng 4 người bạn thân 'xử đẹp' cô bồ nhí bằng 'thuốc độc'.
Loading...

Màn đánh ghen kinh hoàng này xảy ra tại Hà Nam, Trung Quốc khiến những người qua đường và có mặt tại đó không dám nhìn lâu. Một cô gái trẻ, được cho là bố nhí  bị một nhóm phụ nữ lao vào đánh tát túi bụi, không dừng lại ở đó, nhóm phụ nữ này còn lột sạch quần áo trên người cô gái đến không còn mảnh vải,mặc cho cô gái gào thét van xin.

Screenshot 341

Cô gái trẻ được cho là bồ nhí bị nhóm 5 người phụ nữ đánh đạp dã man vì ghen tuông.

Trước sự chứng kiến của nhiều người, cô gái xin được giúp đỡ và tha thứ nhưng không ai dám can ngăn vì 5 ‘nữ quái’ quá dữ.  Sự việc lên đến đỉnh điểm khi 1 người phụ nữ đã lấy kéo cắt hết lông vùng kín khiến cô chảy máu. Kinh hãi hơn, nhóm phụ nữ này còn mạnh tay đổ hẳn dung dịch lạ vào vùng kín.

Screenshot 351

Cô gái bị đánh đập không thương tiếc.

Screenshot 361

Cô gái gào thét van xin nhưng không ai dám can ngăn.

Screenshot 37

Đau đớn hơn, nhóm người phụ nữ không ngừng đánh đạp, hành hạ thân xác. Cô gái cố đứng dậy tìm lỗi thoát nhưng không thành.

Screenshot 331

5 người phụ nữ túm tóc định cắt trọc đầu cô bồ nhí trẻ tuổi.

Nhiều người có mặt thấy cảnh tượng này mà kinh hãi, Họ không rõ dung dịch đổ vào vùng kín là gì, nhưng số nhiều đều nghĩ đó là keo 502, nhưng cô gái thấy đau đớn vô cùng và gào thét.

Screenshot 38

Bị vây đánh dã man.

Hiện tại, đoạn clip vẫn được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội, sự việc trở lên nghiêm trọng và được cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ và tìm ra 5 người phụ nữ đánh ghen.

Loading...

Nguồn tin: Thể Thao & Xã Hội

 

Đọc nhiều