Hoảng hồn nhìn học sinh cấp 2 rủ nhau đi khách sạn

Thứ sáu - 12/10/2018 08:42
12 tuổi đã rủ nhau đi khách sạn để rồi bị đưa thẳng đến đồn cảnh sát... nhiều hành động của học sinh cấp 2 ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng hoang mang.
Loading...
hoang hon nhin hoc sinh cap 2 ru nhau di khach san
The trang D.N của Trung Quốc, mới đây cộng đồng mạng nước này đang xôn xao trước câu chuyện về một cặp đôi trẻ con mới 12, 13 tuổi nhưng đã rủ nhau đi khách sạn để thuê phòng ở chung. Sự việc xảy ra ở thành phố Thẩm Dương, Liêu Ninh... người chủ khách sạn sau khi tiếp đón hai vị khách là học sinh Trung Quốc đã nghi ngờ và trình bày sự việc với cảnh sát. Theo đó, vụ việc được xác định là do hành động bộc phát, thiếu hiểu biết của hai nhân vật chính.
hoang hon nhin hoc sinh cap 2 ru nhau di khach san Hinh 2
Theo lời kể của chủ khách sạn, hai cô cậu học sinh đến hỏi thuê phòng nhưng do cả hai đều có khuôn mặt "búng ra sữa" nên người chủ ngay lập tức nghi ngờ. Anh ta yêu cầu hai học sinh trình chứng minh thư để làm chứng bản thân đã qua tuổi vị thành niên nhưng cặp đôi này đã "mặc cả", đòi sử dụng thẻ bảo hiểm thay cho chứng minh thư. Sau vài câu hỏi vặn, vị chủ khách sạn biết các em mới đều 12 tuổi và đang học cấp hai.
hoang hon nhin hoc sinh cap 2 ru nhau di khach san Hinh 3
Người chủ khách sạn còn mạnh dạn dẫn cả hai học sinh đến đồn cảnh sát. Tại đây, hai em khai là bạn cùng lớp, cuối giờ học do chưa được bố mẹ đến đón ngay nên đã rủ nhau đi thuê khách sạn để "chơi trò vợ chồng". Cảnh sát sau đó đã tìm cách liên lạc với phụ huynh của hai học sinh này, gọi họ đến để bảo lãnh, đồng thời trao đổi nhiều phương pháp dạy dỗ, quản lý con cái. Sự việc gây xôn xao mạng Trung Quốc và khiến nhiều người bàng hoàng, không hiểu trong đầu hai học sinh này đã bị tiêm nhiễm những điều xấu xa gì.
hoang hon nhin hoc sinh cap 2 ru nhau di khach san Hinh 4
Trước vụ việc vừa nêu trên, hồi đầu tháng 6/20116, dân mạng Trung Quốc cũng từng được phen xáo động bởi loạt ảnh khoe giấy đăng ký kết hôn của một cặp đôi có khuôn mặt trẻ măng, dự đoán mới 13-14 tuổi. Cô gái tên thật là Nghệ Sa Sa còn chàng trai tên là Thịnh Á Vân, hai người thích thú chụp ảnh bên nhau và trên tay không quên cầm mảnh giấy đăng ký kết hôn có dán ảnh hai người. Sự việc gây "bão mạng" khi trang Toutiao tiết lộ một thông tin hết sức "giật gân" về tuổi thật của cặp đôi này.
hoang hon nhin hoc sinh cap 2 ru nhau di khach san Hinh 5
Cụ thể, theo trang Toutiao của Trung Quốc, thực chất cặp đôi trẻ con kết hôn đang gây xôn xao mạng xã hội này đều đã ở độ tuổi gần 30. Cả hai đều mắc một chứng bệnh lạ kỳ nên dù đã 28-29 tuổi nhưng khuôn mặt, ngoại hình của họ trông vẫn giống như những đứa trẻ. Họ đến với nhau do được gia đình ủng hộ và sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10/2016.hoang hon nhin hoc sinh cap 2 ru nhau di khach san Hinh 6
Tuy nhiên, một vài người tinh ý đã phát hiện ra tất cả những thông tin được gán mác "sự thật" về cặp đôi này vẫn còn rất nhiều điểm đáng ngờ. Rất có thể đây thực sự là một vụ "tảo hôn" và cặp đôi trẻ con này đã đến với nhau trong sự "bất lực của pháp luật". Hiện tại, hai nhân vật chính trong vụ việc gây xôn xao trên đều chưa lên tiếng, thừa nhận bất cứ điều gì. Điều này càng làm tăng sự hoài nghi của một bộ phận dân mạng Trung Quốc trước những thông tin mà họ đọc được trong vài ngày gần đây.
hoang hon nhin hoc sinh cap 2 ru nhau di khach san Hinh 7
Tìm kiếm trên mạng Trung Quốc, suốt thời gian qua có rất nhiều hình ảnh của những cô, cậu học sinh tiểu học, trung học nhưng đã rủ nhau chơi "trò người lớn" gây sốc cho bất kỳ ai trông thấy. Dù còn rất nhỏ tuổi nhưng do động cơ là muốn bắt chước, với đầu óc, lối suy nghĩ non trẻ đã khiến các em tạo ra nhiều hình ảnh hết sức phản cảm, khiến không ít bậc phụ huynh đâu đầu.
hoang hon nhin hoc sinh cap 2 ru nhau di khach san Hinh 8
Thậm chí nhiều "cảnh nóng" của học sinh Trung Quốc còn diễn ra ngay trong lớp học và người chụp ảnh bị tình nghi là các giáo viên, người lớn tuổi hơn. Suy nghĩ lệch lạc đã khiến họ có nhiều hành động rất khó chấp nhận, không những không dạy dỗ, chỉ bảo cho các em nhỏ những điều hay lẽ phải mà còn cổ xúy, khuyến khích các em làm những hành động không phù hợp với lứa tuổi của mình.hoang hon nhin hoc sinh cap 2 ru nhau di khach san Hinh 9
Dù rất bức xúc nhưng theo đa phần ý kiến của dân mạng Trung Quốc, yếu tố quan trọng nhất để hạn chế tình trạng trên chính là sự quan tâm, dạy dỗ và quản lý của các bậc phụ huynh, những người làm cha, làm mẹ. Họ nên sớm xác định cho con em mình đâu là những việc nên làm, đâu là những việc không phù hợp. Ngoài ra, cách chọn lọc những thông tin, hình ảnh để xem trên mạng xã hội cũng là một yếu tố quan trọng không kém...
hoang hon nhin hoc sinh cap 2 ru nhau di khach san Hinh 10
Cần làm điều này bởi có rất nhiều cặp đôi trẻ diễn "cảnh nóng" ở nơi công cộng hay rủ nhau "chơi trò vợ chồng" cũng vì học theo những hình ảnh, video mà họ xem được trên mạng xã hội.

Loading...

Tác giả bài viết: T.A

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

 

Đọc nhiều