Huế: Dân kéo nhau đi xem 2 con cá "quái vật" cực lạ của chủ quán nhậu

Thứ ba - 10/04/2018 22:55
Nhiều người dân ở Thừa Thiên- Huế kéo nhau đi xem 2 con cá có hình thù, màu sắc cực lạ do một chủ quán nhậu mua được.
Loading...

Những ngày gần đây, nhiều người dân kéo đến nhà của anh Trần Minh Vũ (37 tuổi, trú thôn Cảnh Dương, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên- Huế) để xem 2 con cá có hình thù, màu sắc cực lạ.

Những con cá này được anh Vũ phát hiện trong lô cá anh này nhập từ thương lái để kinh doanh quán nhậu. Vì thấy đây là loài cá lạ nên anh Vũ đem nhốt vào xô nước để chăm sóc. 

 TT Hue Dan keo nhau di xem 2 con ca cuc la cua chu quan nhau tt hue dan keo nhau di xem 2 con ca hinh 1523358904 width675height540

Cận cảnh 2 con cá cực lạ của anh Trần Minh Vũ. 

Những con cá lạ này mỗi con có chiều dài khoảng 80cm, trọng lượng khoảng 1,5kg/con. Trong 2 con cá, 1 con có màu nâu sẫm và có nhiều chấm trắng nhỏ trên thân, đầu giống với đầu cá heo, con còn lại có màu trắng nhiều vằn đen, đầu màu vàng.


Nhiều người dân đến xem cá cho hay, đây là lần đầu tiên trong đời họ nhìn thấy 2 con cá có hình thù, màu sắc kỳ lạ như thế này.

Sau khi xem qua hình ảnh những con cá này do PV gửi đến, một số chuyên gia thủy sản cho biết họ chưa thể đánh giá chính xác về 2 con cá lạ trên.

Theo các chuyên gia này, có thể 2 con cá trên thuộc loài cá chình biển. “Cần có chuyên gia chuyên về cá thì mới đưa ra được thông tin chính xác về tên gọi cũng như mức độ quý hiếm của những con cá này”- một chuyên gia thủy sản nói.

Loading...

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều