Không cần cạy miệng đàn ông, đây là cách giúp các bà vợ phát hiện chồng giấu tiền nuôi “gái gú”

Một điều khổ sở của chị em trong hôn nhân, đó là luôn lo lắng chồng mình có chung thủy hay không? Nhất là với những chị em có người chồng đẹp trai, đào hoa thì điều đó lại càng tăng lên gập bội lần.
Loading...
Tuy nhiên điều khổ sở hơn là các anh này để giành tiền nuôi gái thay gì nuôi vợ con. Thậm chí họ sẵn sàng gạt tiền vợ để “cống nạp” cho gái một cách vô tư. Làm thế nào để biết rằng chồng đang úm tiền nuôi “gái”? Dưới đây là cách giúp các bà vợ sớm phát hiện chuyện này.

1. Không cho vợ kiểm tra điện thoại

Có một sự thật rằng, đàn ông ngoại tình rất sợ vợ xem điện thoại. Thế nên các anh sẽ đặt chế độ bảo mật sợ bàn tay của vợ chạm vào. Đàn ông giấu diếm vợ xem điện thoại là khả nghi, nhất là vợ chỉ mượn để nghe gọi đơn giản.

Lý do khác là, các anh ấy có thể sợ vợ thấy được các tin nhắn chuyển tiền, các số tài khoản vợ không phải là của vợ. Sẽ không khó để các chị ghi lại số tài khoản ấy và tra ra chủ nhận của nó là ai, biết đâu là kẻ thứ 3 nào đó.
 
Ảnh chỉ có tính minh họa

2. Quá keo kiệt với vợ con 

Thật ra phụ nữ chẳng nên trông chờ tiền đàn ông. Nhưng nếu chồng giàu có mà lại quá keo kiệt thì các chị cũng nên nghi vấn chứ. Một là bản tính anh ấy vốn keo kiệt, hai là anh ấy phải chi một khoản tiền cho việc gì đó "mờ ám".

Ví dụ, lương tháng của chồng là 15 triệu nhưng chỉ cho vợ 2 triệu nuôi con, thì quả thật rất keo đấy. Đàn ông vôn không chi tiêu nhiều bằng phụ nữ, phải luôn sắm sửa cho gia đình. Vậy nên keo kiệt thế thì số tiền kia gửi đi đâu?

3. Cắt bớt chi tiêu cho gia đình

Mỗi tháng chồng gửi vợ 4 triệu, điều này được duy trì 1-2 năm. Tuy nhiên đến một ngày chồng than thở bị giảm lương, và cuối cùng chỉ cho vợ 2 triệu/1 tháng. Như vậy cũng đáng nghi lắm, tại sao lại cắt lương các chị "quá tay" vậy…

Nếu thật sự công việc của chồng cực nhọc, làm ăn không được thì chồng sẽ mệt mỏi lắm. Nhưng nếu chồng cứ đi sớm về khuya, không quan tâm vợ như trước thì có thể, anh ấy đang đặt tâm trí và túi tiền cho “kẻ khác”.

4. Nợ nần bạn bè người quen

Thỉnh thoảng các cô vợ có thể alo cho cô bạn thân của chồng, cho một anh bạn hay đi nhậu chung, hay giả vờ thăm hỏi chồng mình với đồng nghiệp của anh ấy. Hãy đưa ra câu hỏi thật khéo léo và đúng lúc.

Nếu chẳng may các chị phát hiện chồng mượn tiền bạn bè mà số tiền đó lại không đặt vào tay các chị, vậy thì ắt hẳn anh ấy có lý do nào đó, một là mượn đầu tư cho 1 dự án, hai là cho người đẹp nào đó mà các chị không hay biết.

5. Nói một đằng, làm một nẻo

Khi ngồi cạnh vợ, bỗng dưng chồng hỏi về sở thích của vợ. Rồi mở rộng ra là các vật dung, trang sức, quần áo mà phát nữ quan tâm. Nghe vậy các vợ tưởng bở chồng mua cho mình mà chờ hoài không thấy.

Nhiêu đó thôi các chị cũng phải nghi đấy, có bao giờ đàn ông quan tâm mấy cái đó mà không mua chúng đâu. Vậy nó đã vào tay ai mà vợ chờ mòn mỏi mà không thấy? Có lẽ, chồng hỏi vợ để mua cho 1 cô gái khác đấy!

Loading...