Không chỉ có Hari Won mới thấy “lạ” khi ngủ cạnh Trấn Thành, đây là điều hiển nhiên khiến chị em “sốc” như thế

Thứ ba - 26/09/2017 00:42
Các mẹ ơi, hôm nay em có lên mạng thấy có tin của cô Hari Won chia sẻ về việc làm vợ Trấn Thành. Em sốc nhất là khi Hari nói về cảm giác khi ngủ cạnh Trấn Thành thế này: “Tôi chưa cảm nhận được là có chồng, nằm cạnh Trấn Thành như người lạ.’’
Loading...
Sau đó, Hari Won còn trải lòng cụ thể về điều này: ''Tại vì hồi xưa trên giường chỉ có mình Hari, giờ có thêm người lạ nằm bên...(ngập ngừng). Khi mà cưới rồi, Hari vẫn chưa cảm nhận được là có chồng. Có gì đó lạ ghê á. Tại vì mới cưới được hơn 8 th.á.n.g, nên cũng chưa có quen.”

Cái “chưa quen” của Hari có vẻ giống em ngày xưa. Đọc qua chia sẻ của chị ấy mà em nhớ lại hồi trước, lúc mới kết hôn được mấy th.á.n.g em cũng y như vậy, nằm cạnh chồng mà cả hai không hề thấy hứng thú gì, khác hẳn sự nồng nhiệt của hồi mới yêu.

Quả thật, yêu và cưới là hai chuyện khác nhau lắm. Lúc đấy em nghĩ hôn nhân này rồi cũng chẳng đi về đâu, kết quả chắc chỉ có trái đắng mà thôi…

Em thì chán nản, chẳng buồn làm gì, cứ buông cho mọi chuyện muốn đến đâu thì đến. Rồi tình cờ em đi gặp mấy chị em, kết hôn lâu năm kinh nghiệm đầy mình, được mấy chị chỉ giáo cho vài chiêu, lúc ấy mới ngộ ra được nhiều điều hay ho, hóa ra mọi chuyện cũng không phức tạp như em tưởng. Chỉ là do bản thân chưa tìm ra được nguyên nhân để mà khắp phục thôi.
 
Hari Won và Trấn Thành chính thức "về chung một nhà" vào cuối năm 2016

Em nghĩ chắc là không chỉ riêng em mà còn nhiều chị em cũng vướng phải tình huống dở khóc dở cười này. Những nguyên nhân điển hình mà em tự nhận ra sau khoảng thời gian khắc phục cảm giác ấy. Nhân đây, em muốn chia sẻ lại với các mẹ nhé...

Khi hôn nhân quá no đủ

Tình yêu mà để nó no đủ quá thì dễ chết dần chết mòn đó các mẹ à, đôi lúc chị em mình cũng nên bỏ đói nó, biết nắm buông đúng lúc sẽ dễ dàng cứu vát được tình hình hơn.

Đừng quan tâm đến chồng nhiều quá, hãy làm nhiều việc để có thời gian suy nghĩ, hãy mua sắm, hay làm đẹp, đổi mới bản thân một cách khác lạ hơn.

Không trò chuyện với nhau về mọi thứ

Bao lâu rồi chồng và mình chưa nói chuyện tâm sự với nhau một cách nghiêm túc về tất cả các vấn đề? Em đã tự hỏi bản thân mình như thế rồi tự nhận ra thực sự đã lâu lắm rồi…

Vậy là em quyết có một cuộc tổng bộ lại mối q.u.a.n h.ệ bằng việc bắt đầu nói chuyện với chồng về tình trạng mối q.u.a.n h.ệ đang trên đà tụt dốc không phanh này. Cuối cùng cả hai vợ chồng đã tìm được hướng đi đúng đắn để cứu vãn mối q.u.a.n h.ệ.

Các mẹ hãy luôn là người chủ động nói chuyện, chủ động thể hiện tình cảm bằng một cái ôm hôn. Hai người không hợp nhau chỉ là sự ngụy biện, quan trọng là có vì nhau mà nhường nhịn, có vì nhau mà thay đổi hay không mà thôi.

Khi vợ chồng không dành thời gian cho nhau

Cặp vợ chồng nào cũng vậy, khi chung sống với nhau còn có rất nhiều để bận tâm và suy nghĩ. Chuyện cơm áo gạo tiền luôn là vấn đề cần thiết. Có nhiều cặp vợ chồng đi làm, đến tối mịt mới về đến nhà, thời gian gặp nhau không nhiều, lại mệt mỏi vì công việc nên càng ngày đời sống vợ chồng càng đi xuống. 

Thay vì để nó đi xuống như vậy thì các mẹ hãy giải quyết nó theo hướng tích cực nhé, hãy giành thời gian bên nhau vào những ngày nghỉ, cùng nhau giải tỏa căng thẳng sau nhưng ngày mệt mỏi công việc, cùng nhau vun đắp hạnh phúc gia đình từ những điều nhỏ nhất nhé các mẹ.

Không đổi mới cách yêu

Trong hôn nhân thì chuyện c.h.ă.n g.ố.i là một chuyện rất quan trọng để buộc chặt tình cảm giữa hai vợ chồng. Đàn ông là người dễ nhàm chán đúng không các mẹ, nếu mình không biết đổi mới trong chuyện â.n á.i thì đàn ông rất dễ chán và ra ngoài ‘‘ăn vụng’’ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Muốn trói chặt người đàn ông bên cạnh mình và làm cho đời sống hôn nhân được viên mãn hơn thì chị em chúng ta nên biết cách làm mới mình trong các cuộc yêu để chồng luôn cảm nhận được sự mới lạ nhé.

Nghi ngờ và ghen tuông vô căn cứ

Phụ nữ chúng mình thì ai mà chẳng có máu ghen trong người. Nhưng nhiều chị thì lại có sự ghen tuông một cách kỳ lạ và khó hiểu như tự mình bày vẽ ra những viễn cảnh và tự chì chiết mình trong những suy nghĩ của chính mình. Khi chồng gần gũi â.n á.i thì lại đẩy chồng ra xa, không quan tâm đến suy nghĩ và đời sống t.ì.n.h d.ụ.c chỉ vì nghi ngờ chồng ngoài luồng.

Làm như vậy chỉ khiến cuộc hôn nhân xuống dốc một cách không phanh. Chúng ta cần phải ghen tuông một cách lý trí hơn, đừng luôn cho rằng mọi điều mình nghĩ là đúng, thay vào đó hãy đặt mình vào chồng mà nghĩ.

Tự mình xây dựng đời sống hôn nhân với những suy nghĩ tích cực thì tất nhiên mọi thứ sẽ khác đi rất nhiều so với xây dựng nó bằng những suy nghĩ tiêu cực phải không các mẹ.

Vợ chồng có yêu thương gần gũi nhau hay không cũng phần nhiều là do hành động và cách cư xử suy nghĩ của chúng ta đó các mẹ. Nếu mà bản thân mình đã thay đổi để cuộc hôn nhân không rơi vào bế tắc nữa mà vẫn không thể lay chuyển được tình hình thì chúng ta cũng nên xem lại xem tình yêu này có đáng và người đàn ông này có xứng để mình thay đổi không nhé.

Loading...
 

Đọc nhiều