Người đàn ông xăm trổ hung hăng lao vào đánh đấm 2 cô gái dã man tại xóm trọ gây bức xúc

Thứ hai - 20/08/2018 08:30
Không hiểu vì lí do gì nhưng một người đàn ông xăm trổ đã lao tới giật tóc, liên tục đấm đá vào vùng bụng, tát vào mặt 2 cô gái rất mạnh. Sự hung hăng của người này khiến những người có mặt trong khu trọ đều sợ hãi, cố gắng né tránh phiền phức.
Loading...

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông xăm trổ đến một xóm trọ, lớn tiếng chửi bới và gây gổ, đánh đập 2 cô gái.

Đoạn clip được camera an ninh tại xóm trọ ghi lại vào lúc 21h48 ngày 17/8 vừa qua.

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông xăm trổ đến dãy trọ và liên tục chỉ tay thẳng mặt 2 cô gái chửi mắng, dù có người can ngăn nhưng vẫn không thể khiến người đàn ông bớt hung hăng, thậm chí, người đàn ông xăm trổ này còn đe dọa những người có ý định can ngăn.

Đỉnh điểm, người đàn ông xăm trổ này đã lao tới giật tóc, liên tục đấm đá vào vùng bụng, tát vào mặt 2 cô gái rất mạnh. Sự hung hăng của người này khiến những người có mặt trong khu trọ đều sợ hãi, cố gắng né tránh phiền phức.

ezgif com video to gif
ezgif com video to gif 1
Người đàn ông đánh đập 2 cô gái. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù không rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc ồn ào này là gì, nhưng hầu hết ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ với hành động dùng vũ lực tàn nhẫn của người đàn ông xăm trổ với 2 cô gái.

Thành viên M.T viết: “Trời đất ơi, xem clip mà ức chế quá. Đánh đấm con gái chẳng biết oai phong chỗ nào mà thản nhiên thế không biết. Giáng cái nào là mạnh như búa bổ cái đó, xem mà tức giùm cho 2 cô gái kia”.

“Chưa cần biết ai đúng ai sai, chưa cần biết nguồn cơn sự việc như thế nào nhưng một người đàn ông mà đến lớn tiếng chửi bới, đánh đập 2 cô gái thì quả là việc không chấp nhận được. Mà có phải là đánh cảnh cáo đâu, đánh đập cái kiểu “thừa sống thiếu chết” nữa mới sợ chứ. Cư xử kiểu vậy, chẳng ai nể nang gì đâu anh trai ơi”, T.H viết.

Loading...

Nguồn tin: saostar.vn

 

Đọc nhiều