Nhà thổ búp bê tình dục hướng tới thị trường mới

Thứ sáu - 20/07/2018 15:00
Có nhiều yêu cầu công ty Lumidolls mở nhà thổ búp bê tình dục ở Italia.
Loading...

Daily Star đưa tin, Công ty Lumidolls sắp tới sẽ mở nhà thổ búp bê tình dục thứ 3 của mình tại thành phố Turin phía bắc Italia trong vài tuần tới.

Người đồng sáng lập và chủ sở hữu Lumidolls, Sergi Prieto cho biết công ty đã ký một thỏa thuận với các nhà đầu tư để xuất khẩu nhượng quyền thương mại sang  Italia để tận dụng một “thị trường lớn sắp nổ tung”.

Ông Prieto tin rằng sẽ có “rất nhiều nhu cầu” đối với búp bê tình dục vì tính hợp pháp của mại dâm.

"Như bạn đã biết ở Italia, mại dâm là 100% hợp pháp. Khách hàng sẽ có lựa chọn tại Lumidolls Torino để có những trải nghiệm tình dục mới ở một nơi an toàn", ông Prieto cho hay.

italia mong cho mo nha tho bup be tinh duc 20123879
Nhà thổ búp bê tình dục dự kiến sẽ hút khách ở Italia.

Theo người chủ sở hữu Lumidolls thì hiện công ty này có rất nhiều yêu cầu mở một địa điểm ở Italia trong những tháng gần đây.

"Có rất nhiều sự quan tâm từ những người Italia đối với búp bê tình dục và chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu như vậy. Địa điểm dự kiến ​​sẽ mở cửa cho khách hàng vào cuối tháng Tám", Sergi Prieto nói.

Các nhà thổ búp bê tình dục đang trở nên phổ biến khắp châu Âu, với các địa điểm nổi tiếng ở Gateshead, Anh; Dortmund, Đức; Amsterdam, Hà Lan; Vienna, Áo và Pháp, Paris. Nhu cầu tình cảm với búp bê tình dục đang có xu hướng tăng cao, trong khi đã có một số cảnh báo về sự không an toàn sức khỏe nếu làm việc này với búp bê tình dục thường xuyên.

Nhưng Prieto tin rằng công việc kinh doanh của anh có ưu thế hơn nhờ sự thành công của hai địa điểm đầu tiên ở Moscow và Barcelona.

“Chúng tôi đã điều hành công việc kinh doanh này trong hơn một năm. Chúng tôi có các địa điểm ở Barcelona và Moscow và sẽ mở một địa điểm mới trong vòng một tháng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở trong một vị trí rất mạnh mẽ", Người đồng sáng lập và chủ sở hữu Lumidolls cho biết thêm.

Ông Sergi Prieto còn chia sẻ rằng với kinh nghiệm rộng lớn của Lumidolls trong lĩnh vực này, cho phép công ty của ông làm việc ở mức chất lượng tốt nhất để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm thỏa đáng nhất có thể.

Loading...

Tác giả bài viết: Đặng Long

Nguồn tin: Báo Đất Việt

 

Đọc nhiều