Rùng mình gái làng chơi dùng ma túy để kiếm tiền làm... vui lòng má mì

Thứ hai - 09/07/2018 02:52
Với lời hứa công việc dễ chịu, lương cao, nhiều cô gái sập bẫy lừa đảo và trở thành gái bán dâm cơ cực trong quán bar.
Loading...
Trên thế giới, không ít quán bar, câu lạc bộ đêm là những chốn ăn chơi trác táng, thác loạn khiến nhiều người choáng váng khi nghe được những sự thật bên trong. Ở đó không chỉ là tình dục, tiền tiêu như nước mà còn là những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, thế giới của sự trụy lạc. Loạt bài "Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại" sẽ tiết lộ những sự thật gây sốc.
Jean đã được giải thoát nhờ một người tốt bụng sau những ngày ê chề ở quán bar

Lời hứa hão

Jean là một bà mẹ đơn thân, có một con gái 4 tuổi, đến từ Philippines. Năm 2014, cô gặp một "nhà tuyển dụng" đi tìm nhân viên làm việc cho một nhà hàng với lời hứa cuộc sống tốt đẹp, công việc dễ chịu tại quê nhà Pampanga. Thế nhưng, sự thật lại trái ngược hoàn toàn.

Cô đến Hong Kong với thị thực du lịch và được người tuyển dụng tiết lộ cô đang nợ một số tiền lớn là chi phí: vé máy bay, visa, tiền sinh hoạt phí. Để trả số tiền này, cô sẽ phải bán dâm cho khách. "Người tuyển dụng không cần quan tâm. Họ không biết khách hàng đối xử tệ như thế nào với gái bán dâm", cô nói.

Tại Hong Kong (Trung Quốc), cô phải bán thân 3 lần/đêm cho các nam giới tại quán bar, trong khi danh nghĩa trên giấy tờ cô là một người giúp việc gia đình. 

Có những đêm cô kiếm được 4.000 đô la Hong Kong cho má mì. Má mì của cô quản lý 13 gái bán dâm trong quán bar bao gồm Jean. 

Theo Jean, khách hàng yêu cầu cô mua cocaine, ma túy đá, cần sa hoặc bất cứ thứ gì khách hàng muốn và bắt phải sử dụng cùng khách. "Chúng tôi có thể kiếm được nhiều tiền từ việc dùng ma túy với khách", cô nhớ lại.

Jean tiết lộ, có quá nhiều phụ nữ tại quán bar mà cô làm việc, không thể đếm nổi. Trong quán bar có phụ nữ đến từ Colombia, Indonesia, Thái Lan, Philippines. "Tôi đã bị lừa dối. Những cô gái này bị lừa dối... sau đó bị tịch thu hộ chiếu và ép bán dâm", Jean cho hay. "Nhà tuyển dụng" cô chưa bao giờ tiết lộ số tiền mà cô đang nợ, nhưng Jean đã trả được 1 triệu Peso.

Kiếm được bao nhiêu trừ thẳng vào nợ

Một đêm "đi khách", gái mại dâm được trả 5.000 đô la Hong Kong. Trong số tiền này, 4.000 đô la Hong Kong sẽ về tay má mì và chủ quán bar, còn 1.000 đô la Hong Kong sẽ được đưa lại cho gái mại dâm. Tuy nhiên, số tiền 1.000 đô la Hong Kong phải trả nợ cho "nhà tuyển dụng". 

Kat, 23 tuổi, đến từ Philippines là gái mại dâm ở một quán bar ở Hong Kong. Cô cho biết sẽ cần làm việc 3-4 tháng nữa mới đủ tiền trả nợ. "Tôi bị tổn thương và cảm thấy nguy hiểm. Tôi liều ra ngoài với khách hàng nam, không còn lựa chọn nào khác", Kat cho hay. Cô phải tham gia vào những bữa tiệc thác loạn với khách và dùng ma túy liều cao.
 

hiều cô gái sập bẫy lừa mà không biết.

Theo Kat, má mì cho phép cô giữ lại tiền hoa hồng trích ra từ tiền khách mua đồ uống ở quán bar. Một quán bar có thể tính 100 đô la Hong Kong cho một loại đồ uống, trong đó 50 đô la Hong Kong sẽ về tay chủ quán, 50 đô la Hong Kong còn lại là tiền mà các cô gái được hưởng. Gái mại dâm sẽ phải ngồi với khách trong khi thưởng thức đồ uống. Khách có thể chạm vào cơ thể cô gái theo ý muốn.

Marcela Santos là người đã giúp đỡ Jean và mua vé máy bay cho cô để thoát khỏi những tháng ngày ê chề về nước. Người này cho rằng nạn nhân mắc hội chứng Stockhokm - đây là chấn thương về mặt tâm lý. Những cô gái bán dâm như Jean không hề biết về công ty đang làm, bởi má mì đứng ra xin visa. Đây là cách đảm bảo những gái mại dâm không nắm được bất cứ thông tin nào, không có quyền đòi hỏi và không thể trốn thoát.
 

Loading...

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều