Tài xế ô tô đâm cô gái đi xe máy còn chửi bới và hành động của "soái ca" đeo khẩu trang

Thứ sáu - 09/02/2018 23:39
Đoạn clip ghi lại sự việc đã thu hút nhiều sự chú ý, theo dõi của người xem sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội.
Loading...

Cả hai bên đã xảy ra tranh cãi khá gay gắt.

Sự việc ồn ào được nhắc tới xảy ra vào khoảng 20h tối ngày hôm qua (9/2) trên đoạn đường gần cầu Cống Mọc, Quan Nhân (Hà Nội). Vào khoảng thời gian này mật độ giao thông trên đường khá đông, một người đàn ông điều khiển ô tô đã đâm vào một cô gái đi xe máy hướng ngược chiều để giành đường.

Sau va chạm cô gái cùng xe bị ngã xuống đất nhưng người tài xế ô tô này không có ý xuống giúp đỡ, trái lại còn chửi bới khiến những người có mặt ở đó đều không khỏi ngán ngẩm. Lúc này, một nam thanh niên đi xe máy thấy chuyện bất bình không thể đứng yên đã ra mặt phân xử.

Người đàn ông đi xe máy thấy chuyện bất bình không thể đứng yên mà ra mặt phân xử.

Anh cho rằng người tài xế đã sai và liên tục quát mắng: "Mày thử nhìn xem, thấy xe người ta như thế mà còn cố tình đâm người ta à? Mất trí à?"...Người tài xế ô tô thì nhất quyết không chịu nhận cái sai khi cho rằng cô gái đi vào phần đường của mình nên mới bị đâm. 

Cả hai bên đã tranh cãi khá gay gắt, thậm chí còn thách thức đánh nhau và người đi đường đã phải can ngăn để những cái đầu nóng giảm nhiệt. 

Những ngày giáp Tết, mật độ giao thông trên các tuyến phố tăng cao, tình trạng ùn tắc kéo dài là điều không tránh khỏi. Các phương tiện cần lưu thông với một thái độ bình tĩnh, tuân thủ đúng luật để tránh những va chạm, xô xát không đáng có.

Loading...

Nguồn tin: Thời Đại

 

Đọc nhiều