Vợ xinh mất tích đã về nhà: Bất ngờ quyết định

Thứ năm - 01/02/2018 21:08
Anh Khánh cho rằng, việc chị Tiên bỏ đi như vậy là có 1 lý do khiến anh không thể chấp nhận được.
Loading...

Xung quanh thông tin vụ vợ xinh đẹp mất tích bí ẩn đã về nhà, ngày 1/2, trao đổi với báo Đất Việt, anh Dương Duy Khánh (29 tuổi, ngụ ấp Tân An, xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, Cà Mau) cho rằng, vợ chồng anh đã quyết định chia tay.

"Giờ còn nói làm gì nữa, việc chia tay tôi đã quyết định và nói với Tiên rồi. Không chỉ tôi và Tiên mà cả gia đình 2 bên cũng đồng ý với quyết định này", anh Khánh nói.

Nói về nguyên nhân chính để đi đến quyết định này, anh Khánh cho rằng, việc chị Trần Cẩm Tiên (28 tuổi, vợ anh Khánh) bỏ đi như vậy là có 1 lý do khiến anh không thể chấp nhận được.

Vo xinh mat tich da ve nha: Bat ngo quyet dinh Chị Trần Cẩm Tiên trước khi mất tích. Ảnh: Gia đình cung cấp

"Chuyện gì qua thì thôi cho qua luôn. Tôi cũng biết cần có thêm thời gian nhưng giờ tôi không chấp nhận được lý do Tiên bỏ đi như thế. Hai con tôi muốn ở với mẹ hay với bố đều được, tùy vào ý kiến của các con", anh Khánh cho biết thêm.

Cũng theo anh Khánh, việc này anh muốn gia đình 2 bên giải quyết nội bộ, gọn nhẹ.

Trước đó, nói về sự trở về của chị Tiên, anh Khánh chia sẻ, khi về đế nhà, chị Tiên có tâm sự, do bị bệnh nên không biết đi đâu, chỉ biết có người phụ nữ lạ dẫn đưa vào chùa ở tỉnh Vĩnh Long.

Điều đáng nói, chị Tiên trở về nhìn ốm yếu, tiều tụy hơn lúc đi rất nhiều. Khi nhắc lại chuyện xưa, chị Tiên tủi thân và khóc rất nhiều.

Vo xinh mat tich da ve nha: Bat ngo quyet dinh Hai đứa con của anh Khánh-chị Tiên. Ảnh: NĐT

"Lúc đi Tiên được 10, về chỉ còn cỡ 3 thôi, nhìn gầy quá. Tôi thương thì cũng thương nhưng trường hợp vợ bỏ con nhỏ đi như vậy khiến tôi rất đau đầu", anh Khánh chia sẻ thêm.

Được biết, vợ chồng anh Khánh, chị Tiên thuộc diện khá giả, họ có 2 con (con gái 6 tuổi và con trai 7 tuổi – PV). Hằng ngày, anh Khánh đi thu mua cua biển và rất thương yêu vợ con, còn chị Tiên ở nhà nội trợ, đưa 2 con đi học.

Như đã đưa tin, vào sáng ngày 5/1, chị Tiên cùng mẹ ruột Trần Thị Chính (57 tuổi) và mẹ chồng Cao Thị Nga (55 tuổi) thuê ôtô đi viếng chùa ở phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu). Khi về mọi người đi xe ôm và qua khỏi cầu Định Thành (giáp ranh xã Tắc Vân) thì bà Chính vẫn còn thấy con gái.

Tuy nhiên, khi về đến nhà thì người mẹ không thấy con gái đâu. Điện thoại chị Tiên khi đó không liên lạc được.

Sau khi vợ mất tích, anh Khánh báo công an ở xã Tạ An Khương Đông và xã Tắc Vân về sự việc.

Thanh Giang

Loading...

Nguồn tin: Báo Đất Việt

 

Đọc nhiều