Vụ 2 cháu bé bị hắt nước sôi bỏng nặng khi đang ngồi xem đá bóng

Thứ tư - 13/06/2018 10:58
Bà N., người hắt nước nóng khiến hai cháu bé bị bỏng khẳng định lúc đó mình hắt nước qua khe cửa đang đóng, không hề biết bên ngoài có người đang ngồi.
Loading...
Ngày 13/6, lãnh đạo công an xã Duyên Thái (huyện Thường Tín, Hà Nội) cho biết đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc hai cháu bé bị hàng xóm hắt nước nóng dẫn đến bỏng nặng xảy ra trên địa bàn.
Vết bỏng của 1 trong 2 nạn nhân

Trao đổi với PV, bà N., người hắt bát canh khiến hai cháu H.P (6 tuổi) và T.T (7 tuổi, cùng trú tại xã Duyên Thái) bị bỏng nặng khẳng định: "Lúc đó tôi dọn cơm tối thì thấy canh hơi nhiều, vì vậy tôi múc chừng một bát con đổ ra ngoài khe cửa. Khi đó cửa đóng, tôi không hề biết bên ngoài có trẻ con đang ngồi.

Đêm hôm đó tôi mới biết sự việc các cháu bị bỏng, tôi có gọi điện cho mẹ cháu P. nhưng không ai bắt máy. Ngày hôm sau công an xã đã gọi tôi lên viết tường trình sự việc. Sau khi làm việc xong ở xã, tôi đã sang nhà các cháu thăm hỏi và giải thích, tuy nhiên không ai chấp nhận lời giải thích của tôi"

 

Như tin đã đưa, chiều tối 10/6, khi hai cháu P. và T. đang ngồi xem đá bóng ở khu tập thể 124 Duyên Thái thì bị bà N. hắt nước nóng khiến các cháu bỏng nặng phần lưng và mông. Phụ huynh các cháu đã trình báo sự việc lên công an xã Duyên Thái.

Ngày 11/6, công an xã đã mời bà N. lên viết bản tường trình sự việc. Đến hiện tại các bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Loading...

Nguồn tin: kenh14.vn

 

Đọc nhiều