Vụ sữa TH True Milk có giòi: Đại diện công ty xin lỗi khách hàng

Chủ nhật - 25/02/2018 19:13
Đại diện Công ty CP chuỗi thực TH đã trực tiếp đến gặp xin lỗi khách hàng về việc thùng sữa TH True Milk có giòi.
Loading...

Liên quan đến vụ giòi xuất hiện trong thùng sữa TH True Milk, trưa ngày 25/2, anh Trần Đại Nghĩa (ngụ TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đại diện Công ty CP chuỗi thực phẩm TH đã trực tiếp đến nhà xin lỗi về sai sót cũng như thái độ không chuẩn mực của nhân viên bán hàng khi anh Nghĩa tới phản ánh sữa bị hỏng.

“Tôi đồng ý lời xin lỗi của đại diện công ty sữa. Tuy nhiên, vì con gái tôi đã uống một bịch sữa trong thùng sữa có giòi nên tôi đề nghị phía công ty phải kiểm tra chất lượng sản phẩm để trả lời cho gia đình tôi được yên tâm”, anh Nghĩa nói.

Giòi bò lúc nhúc trong thùng sữa TH True Milk mà gia đình anh Nghĩa mua về.

Còn theo bà Huỳnh Thị Minh Trâm - đại diện Công ty CP chuỗi thực phẩm TH, nguyên nhân khiến thùng sữa TH True Milk có giòi được nhận định là do trong quá trình vận chuyển thùng sữa bị tác động của ngoại lực nên một số bịch sữa trong thùng đã bị xì ra ngoài. Do để lâu thùng sữa xuất hiện giòi.

Bà Trâm cũng đề nghị anh Nghĩa đến cơ quan chức năng để lấy mẫu sản phẩm hư hỏng, giao lại cho công ty thực hiện việc kiểm tra, giám định chính xác nguyên nhân xuất hiện giòi trong thùng sữa à lô hàng xuất ra.

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, ngày 20/2, anh Nghĩa mua 2 thùng sữa TH True Milk tại TH Truemart (số 12 Phan Bội Châu, TP Buôn Ma Thuột). Đến chiều 22/2, con gái anh Nghĩa mở thùng lấy 1 bịch sữa ra uống thì phát hiện ở góc thùng giòi bò lúc nhúc.

Sau đó gia đình anh Nghĩa đã đến cửa hàng trên để phản ánh đồng thời báo cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Loading...

Nguồn tin: Người Đưa Tin

 

Đọc nhiều