Xôn xao clip giảng viên quỳ gối cầu hôn nữ sinh tại lễ trao bằng tốt nghiệp

Thứ hai - 18/06/2018 22:12
Cộng đồng mạng xã hội Facebook đang xôn xao với một clip ghi lại cảnh một nữ sinh trường ĐH Vinh được thầy giáo đang công tác tại trường này quỳ gối cầu hôn ngay tại lễ trao bằng tốt nghiệp vào ngày 18/6.
Loading...

Nữ sinh được thầy giáo quỳ gối cầu hôn trong lễ tốt nghiệp là Trần Thị Duyên, người được trao đồng thời 2 tấm bằng tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm và Kỹ thuật hóa học của trường ĐH Vinh.

Theo nội dung clip, khi nữ sinh Duyên được hội đồng nhà trường trao 2 tấm bằng tốt nghiệp trước sự chứng kiến của rất đông giảng viên, sinh viên của nhà trường thì bất ngờ có một người đàn ông ăn mặc bảnh bao tiến lên tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm.

Tiếp đó, chàng trai này bất ngờ quỳ gối, rút trong túi ra một chiếc hộp đựng nhẫn và ngỏ lời cầu hôn với Duyên. Sau một phút bối rối, Duyên đã nhận lời và chấp nhận cho chàng trai đeo chiếc nhẫn đính hôn vào tay mình trước sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến. Một số bạn trẻ có mặt tại buổi lễ cũng rao hò, cổ vũ cho đôi tình nhân.

Clip sau khi được phát tán trên mạng xã hội đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Trong đó có hai luồng ý kiến trái chiều, một luồng ý kiến cho rằng đây là "mốt" cầu hôn độc đáo thường thấy của giới trẻ và hai người chắc đã yêu nhau từ lâu.

Luồng ý kiến khác thì cho rằng lễ trao bằng tốt nghiệp là buổi lễ trang trọng dành cho Duyên và nhiều sinh viên khác của trường sau những năm đèn sách, nhưng đã bị biến thành nơi thể hiện tình cảm nam nữ là điều không nên.

Theo tìm hiểu, người bạn trai có hành động quỳ gối đeo chiếc nhẫn cầu hôn đối với Trần Thị Duyên là một giảng viên đang công tác tại trường ĐH Vinh.

Trao đổi với PV, nữ sinh Trần Thi Duyên xác nhận sự việc trên là đúng thực tế và cho biết thêm, việc được bạn trai cầu hôn tại lễ trao bằng tốt nghiệp khiến chị rất bất ngờ và hạnh phúc.

Loading...

Tác giả bài viết: Xuân Chinh

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

 

Đọc nhiều