Chuyện Kiều Minh Tuấn nói yêu An Nguy là dàn dựng?

Thứ sáu - 14/09/2018 22:36
Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận tình yêu sau bộ phim chung có phải dàn dựng đang là câu hỏi của nhiều fans.
Loading...

Mới đây, Kiều Minh Tuấn và An Nguy gây sóng gió khi lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm sau bộ phim chung của hai người.

Trong đoạn clip trả lời phỏng vấn, An Nguy đã bật khóc, thừa nhận rằng đã có lúc cô thấy rất có lỗi với chuyện tình cảm này. Sau khi kết thúc thời gian quay phim cùng Kiều Minh Tuấn, An Nguy đã lập tức quay trở lại Mỹ và cắt đứt liên lạc với bạn diễn.

Đáng nói, tới thời điểm hiện tại, An Nguy vẫn chưa gỡ bỏ được những khúc mắc trong lòng về cảm giác sai trái của mình dành cho ông xã Cát Phượng.

Về phía Kiều Minh Tuấn, anh cũng nhận lỗi vì đã đưa bạn diễn vào một thế giới tình cảm do chính anh dựng nên, khiến cô không thể nào thoát ra được.

Ngay lập tức, một cuộc tranh cãi nổ ra trên mạng xã hội. Rất nhiều khán giả hoang mang về những chia sẻ của Kiều Minh Tuấn và An Ngụy Một số người bày tỏ hoài nghi cho rằng đây có thể là chiêu trò pr phim. Thậm chí, chính Cát Phượng là người “trong cuộc”. Cô đã hẹn lịch phỏng vấn cho Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Hơn nữa, trên trang cá nhân, Cát Phượng vẫn bày tỏ sự bình thản trước sóng gió tình tay ba.

tien phong catphuong dxsz
Cát Phượng bình thản khi Kiều Minh Tuấn nói yêu An Nguy.

Trả lời những hỏi han của đồng nghiệp, người hâm mộ, Cát Phượng khẳng định cô vẫn ổn, rất ổn. Nói về chuyện Kiều Minh Tuấn- An Nguy, Cát Phượng gợi ý nên gọi trực tiếp để hỏi Kiều Minh Tuấn.
tien phong catphuong3 cfms
 

 

Khó tin hơn khi chiều 13/9, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng lại được trông thấy bên nhau. Một fan đã ghi lại được hình ảnh cặp đôi này có mặt ở sân bay Đà Nẵng. Dường như họ có một kì nghỉ dưỡng ở đây.

Không chỉ Kiều Minh Tuấn- An Nguy nhận “gạch đá” từ dư luận mà Cát Phượng cũng không ngoại lệ. Khó biết được Cát Phượng lúc này thực sự cảm thấy thế nào và câu chuyện tình cảm giữa Cát Phượng- Kiều Minh Tuấn- An Nguy là chiêu trò của ai?

Loading...

Tác giả bài viết: ĐỖ QUYÊN

Nguồn tin: Tiền Phong

 

Đọc nhiều