Cô dâu xinh cười tươi, chú rể khóc suốt đám cưới vì hạnh phúc hay bị 'úp sọt'?

Thứ năm - 13/09/2018 06:46
Chú rể mít ướt nhất năm, khóc sướt suốt đám cưới khiến dân mạng đoán già đoán non lý do.
Loading...

Việc cô dâu khóc trong ngày cưới khi phải rời xa vòng tay cha mẹ đi làm dâu không còn hiếm gặp. Thế còn cô dâu cười và chú rể khóc suốt đám cưới thì thật hiếm thấy.

Y28tZGF1LWN1b2ktY2h1LXJlLWtob2Mtc3VvdC1kYW0tY3VvaS1kYW4tbWFuZy1kb2FuLWJpLXVwLXNvdA==

Y28tZGF1LWN1b2ktY2h1LXJlLWtob2Mtc3VvdC1kYW0tY3VvaS1kYW4tbWFuZy1kb2FuLWJpLXVwLXNvdDE=

Y28tZGF1LWN1b2ktY2h1LXJlLWtob2Mtc3VvdC1kYW0tY3VvaS1kYW4tbWFuZy1kb2FuLWJpLXVwLXNvdDExMQ==

Chú rể từ lúc đón dâu đến hết đám cưới ở Hà Nội.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh của cặp đôi Đức Đại - Thanh Tuyền trong đám cưới với tình cảnh ngược đời khiến nhiều người bật cười.

Theo lời kể của người anh quen biết chú rể, chẳng hiểu vì lý do gì, cậu ta khóc không ngừng từ khi xe đón dâu chuẩn bị lăn bánh đến khi tổ chức tiệc cưới.

Để không làm ảnh hưởng đến buổi lễ, chủ rể liên tục dùng tay lau nước mắt nhưng khuôn mặt mếu máo bên cạnh cô vợ xinh đẹp đang tươi cười khiến dân mạng phì cười.

Những bức ảnh trên khiến dân mạng tranh luận sôi nổi. Trong đó có người cho rằng chú rể hạnh phúc khi cưới được cô gái mình yêu nên không kìm được xúc động. Song song đó, một số người đoán anh chàng bị ép cưới hay là bị "úp sọt" nên mới đau khổ như vậy.

Nguyên nhân thực sự vẫn còn nằm trong vòng nghi vấn khi chú rể chưa chính thức lên tiếng. Tuy nhiên, hình ảnh lạ đời trên thu hút sư quan tâm của nhiều người.

Cưới nhau là việc trọng đại cả đời người nên tốt nhất ai cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Khi đã về chung một nhà dù bằng lý do nào đi nữa, cả hai nên cố gắng đối xử tốt với nhau để có hạnh phúc viên mãn.

Loading...

Nguồn tin: vanhien.vn

 

Đọc nhiều