Công bố 30 thí sinh lọt vào vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Thứ ba - 12/06/2018 16:53
Công bố 30 thí sinh lọt vào vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam
Loading...

IMG 1090Vòng chung khảo phía Nam với sự tham gia của 30 thí sinh dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 13 - 23.6 tại Bình Định. Ngay ngày mai, các thí sinh sẽ bay đến Quy Nhơn để bắt đầu hành trình thi của mình.

Ff32a0ad47834c2f9258
 Danh sách 30 thí sinh lọt vào vòng chung khảo phía Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2018 kỷ niệm tròn 30 năm cuộc thi được ra mắt khán giả, đây cũng là lần đầu tiên một cuộc thi hoa hậu có ban tổ chức đến từng trường đại học tuyển sinh và giao lưu. Concept cuộc thi được tiết lộ là "Hương" với hàm nghĩa hương sắc, đây cũng là đêm để các "bông hoa" kiều diễm nhất miền Nam hội tụ.

IMG 1120
Dàn người đẹp tham gia buổi họp báo. 
IMG 1136
 Đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tươi tắn.

Bà Phạm Kim Dung - Phó Trưởng BTC cho biết, cuộc thi vẫn diễn ra phần thi áo tắm như mọi năm. Cá nhân bà Dung cho rằng, trang phục áo tắm góp phần thể hiện nét đẹp thanh xuân của các thí sinh mà không thể thay thế bằng bất kể trang phục nào khác.

Ông Vũ Tiến - Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong, Phó Trưởng BTC - cũng cho biết, từ khi cuộc thi thành lập đến nay, chưa bao giờ thiếu phần thi áo tắm. Đây cũng là một trong những phần thi thu hút được sự quan tâm lớn của công chúng suốt những năm qua.

Những lo lắng về vấn đề thuần phong mỹ tục là hoàn toàn bất hợp lý, 30 năm qua ban tổ chức chưa nhận được bất kỳ phản ánh nào về phần thi áo tắm kể cả từ ban quản lý lẫn khán thính giả. Áo tắm là phần thi không thể thiếu và không thể thay bằng phần thi áo dài, hai phần thi đều nên được diễn ra song song.

NTT Ton Nam Kim
 Ban tổ chức ký hợp đồng cùng nhà tài trợ.

Trả lời phóng viên về hành trình 10 ngày của vòng chung khảo tại Bình Định, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam khẳng định từng đêm diễn đều sẽ chỉn chu và hoàn thiện hơn mọi năm. Năm nay, nét đẹp nhân ái cũng được nhấn mạnh với 10 dự án nhân ái được thực hiện tại 2 vòng chung khảo Bắc và Nam. Ban tổ chức mong muốn Hoa hậu Việt Nam có thể mang đến những người đẹp về cả bên ngoài lẫn bên trong mà không phải chỉ là "Bình hoa di động".

Đánh giá về chất lượng thí sinh năm nay, nhà báo - nhà thơ Trần Hữu Việt rất mừng vì đa số các thí sinh đều đang hoặc đã tốt nghiệp đại học, từng người đều tự tin, trình bày mục tiêu đến với Hoa hậu Việt Nam một cách rõ ràng. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh trong cuộc họp báo cũng bật mí rằng mình rất vui vì được trở lại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sau 26 năm. Cô cho rằng cuộc thi năm nay sẽ rất thú vị vì có sự tham gia đánh giá của nhiều thế hệ Hoa hậu Việt Nam, hứa hẹn mang đến những cuộc tranh luận sôi nổi và thú vị.

Loading...

Nguồn tin: Lao Động

 

Đọc nhiều