Dàn diễn viên sốc khi "Quỳnh búp bê" đột ngột "đứt gánh giữa đường"

Thứ tư - 11/07/2018 06:10
Giữa lúc khán giả vẫn đang ngóng từng tập phim "Quỳnh búp bê" vì “đường dài mới biết ngựa hay, phim hay phải chờ đoạn kết” thì bộ phim đột ngột tạm dừng phát sóng. Không ít khán giả hụt hẫng, diễn viên "sốc" vì vai diễn "đổ sông đổ bể".
Loading...

Quynh Bup Be

Dàn diễn viên trong phim "Quỳnh búp bê"

Khán giả tranh cãi 

Theo thông tin chính thức, lý do VTV ngừng phát sóng bộ phim sau 6 tập là do tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả - phản hồi bộ phim này quá "nặng" các cảnh nóng, bạo lực - để có sự hiệu chỉnh phù hợp. Hiện tại VTV không nói rõ thời điểm "Quỳnh búp bê" được phát sóng trở lại hoặc thay đổi hình thức phát sóng như thế nào.

Tuy gặp phải phản đối, nhưng nhiều người lại gật gù khen ngợi phim Việt đã thoát ra khỏi vùng an toàn cũ kĩ. Trước thông tin ngừng phát sóng, Thùy Linh – khán giả “ruột” của bộ phim - tỏ ra buồn bã: “Tôi cảm thấy rất hụt hẫng, nuối tiếc. Đã lâu lắm rồi, phim Việt mới quy tụ được dàn diễn viên diễn tròn vai như vậy. Nhân vật diễn xuất và hóa thân vừa vặn vào vai diễn”. Tôi cảm thấy phim mà như là đời, phản ánh trực diện".

Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ các khán giả khác, nhất là các bậc phụ huynh lại rất tán đồng với việc dừng phát sóng bộ phim vì cho rằng phim có những phân cảnh bạo lực, sexy. 

Diễn viên chờ đợi "phép màu"

Trước thông tin dừng sóng, nữ diễn viên Thanh Hương đảm nhiệm vai Lan "cave hết thời" trong "Quỳnh búp bê" cho biết: "Thực ra tôi cũng rất sốc, buồn và không biết phải bày tỏ cảm xúc như thế nào. Tôi đang chờ đợi một sự phản hồi từ đoàn làm phim, đoàn phim chưa có thông tin chính thức và mọi người vẫn đang quay.

Điều tôi lưu tâm nhất là người hâm mộ nhắn tin hỏi han rất nhiều, hỏi phim bao giờ được phát sóng tiếp, tôi thực sự không biết phải trả lời như thế nào. Thôi thì đành chờ một phép nhiệm màu để bộ phim quay lại".

"Mọi người đều lăn xả và hi sinh hết mình vì vai diễn nên đều sốc. Tôi nghĩ nếu thực sự có vấn đề thì vẫn có cách giải quyết, khắc phục linh hoạt được chứ không đến mức độ dừng sóng. Hi vọng chỉ tạm dừng chiếu chứ không cắt sóng hẳn vì đêm hôm qua tôi có nhắn tin thì mọi người vẫn đang đi quay tiếp".

Diễn viên Thanh Hương cũng cho biết, đạo diễn Đỗ Thanh Hải – Giám đốc Hãng phim truyền hình Việt Nam VFC, đồng thời cũng đảm nhận vị trí chỉ đạo nội dung và nghệ thuật cho bộ phim Quỳnh búp bê đã trực tiếp nhắn tin cho diễn viên của đoàn phim vào ngày hôm qua để gửi lời cảm ơn.

“Trong tin nhắn gửi cho chúng tôi, đạo diễn Đỗ Thanh Hải bày tỏ sự cảm kích vì sự cống hiến và hi sinh hết mình cho nghề của diễn viên đoàn phim. Trong lúc thông tin đang gây hoang mang thì tin nhắn của anh Hải cũng an ủi, xoa dịu phần nào và khiến tôi rất cảm động”.

NSND Hoàng Dũng - "ông trùm" trong "Người phán xử" cho rằng: "Tôi thấy việc dừng phát sóng là quá tay. Dù sao trước khi phim lên sóng phim đã qua một quá trình kiểm duyệt gắt gao của ban duyệt phim Đài Truyền hình Việt Nam, hãng phim VFC. Đối với góc nhìn của cá nhân tôi, ở những phân cảnh đã phát sóng nhiều đoạn còn chưa tới chứ đừng nói đến “nặng đô” cảnh táo bạo".

Loading...

Tác giả bài viết: THẢO ANH

Nguồn tin: Lao Động

 

Đọc nhiều