Dân mạng choáng ngộp trước vẻ đẹp của nữ cảnh sát gợi cảm

Thứ bảy - 05/05/2018 23:56
Nữ nhân viên cảnh sát 31 tuổi đang làm các fan choáng ngợp bởi vẻ đẹp gợi cảm khiến các fan yêu cầu bắt giữ ngay lập tức.
Loading...

nu canh sat goi cam khien dan mang ngat tho hinh anh 1

Adrienne Koleszar là sĩ quan cảnh sát ở Đức. Cô trở nên nổi tiếng trên Internet nhờ vẻ đẹp tự nhiên và vóc dáng thể thao mà cô có được với sự giúp đỡ của sự tập luyện chuyên cần. Bây giờ cô có 511.000 người đăng ký theo dõi trên Instagram và cả "biển người hâm mộ".

 nu canh sat goi cam khien dan mang ngat tho hinh anh 2

Đội ngũ fan của cô gái Đức 31 tuổi tăng vọt theo số lượng bài đăng trên trang của cô. Ở nhiệm sở, Adrienne phụ trách phân tích các tai nạn giao thông, các vụ ẩu đả và bạo hành gia đình. Vì vậy, những người hâm mộ thường viết lời bình rằng họ đã sẵn sàng phi xe quá tốc độ quy định ngay trước camera giám sát,  chỉ mong sao sĩ quan bắt giữ và phạt họ chính là nàng Adrienne gợi tình. Các fan kiên trì nhất van xin cô bắt giữ họ ngay lập tức.

 nu canh sat goi cam khien dan mang ngat tho hinh anh 3

Năm 2015 cô gái này đã tham gia giải vô địch thể hình Bodybuilding-WM trong thể loại "Bikini".

Nữ sĩ quan cảnh sát cam đoan rằng ban chỉ huy của cô không phản đối đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội, chỉ cần đó là ảnh phù hợp trong khuôn khổ văn minh lịch sự. Tuy nhiên, bản thân cô gái cũng chẳng hề muốn chụp ảnh khỏa thân. Adrienne  nói rằng làm như vậy không phải là cách thức ưa thích và cô duy trì tài khoản trên mạng xã hội nhằm động viên truyền cảm hứng cổ vũ chị em nữ giới rèn luyện thể thao để vừa đẹp vừa khỏe mạnh.

 nu canh sat goi cam khien dan mang ngat tho hinh anh 4

Loading...
 

Đọc nhiều