Fan bấn loạn khi “Phó Hằng” Hứa Khải tình bể bình với “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn

Chủ nhật - 12/08/2018 04:34
Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải không chỉ trẻ trung, năng động mà còn rất tình cảm ở ngoài đời thực.
Loading...

Vào ngày 11/8 vừa qua, đoàn làm phim “Diên Hi công lược” đã có buổi fan meeting tại Quảng Châu. Xuất hiện trên sân khấu, “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn nổi bật trong trang phục xanh kẻ sọc. Cô bện tóc gọn gàng, trông rất tươi trẻ và đáng yêu.

lac2 ngoisao vn w1024 h683

lac3 ngoisao vn w683 h1024

“Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn cùng “Phó Hằng” Hứa Khải tham gia buổi fan meeting
tại Quảng Châu.

Trong khi đó “Phó Hằng” Hứa Khải lại khiến trái tim bao fan nữ thổn thức với vẻ ngoài điển trai ngời ngời. Mái tóc lãng tử, được anh cột phía sau càng làm tăng thêm độ nam tính cho diện mạo.

Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn liên tuc trao nhau nhiều cử chỉ thân mật. Hết thì thầm vào tai nhau, cặp bạn diễn này còn có những giây phút giao lưu hết sức thoải mái trước báo giới cũng như người hâm mộ.

lac1 ngoisao vn w1024 h683

lac4 ngoisao vn w1024 h683

lac5 ngoisao vn w1024 h683

Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải không chỉ trẻ trung, năng động mà còn rất tình cảm ở ngoài đời thực.

“Diên Hi công lược” đang là bộ phim gây bão trên màn ảnh nhỏ trong mùa hè này. Lấy đề tài cuộc chiến chốn thâm cung, phim đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Đảm nhiệm vai nữ chính thông minh, lanh lợi hết sức mới mẻ, Ngô Cẩn Ngôn khiến cho khán giả bị cuốn hút ngay từ những tập đầu tiên.

Bên cạnh đó, nhiều người không khỏi thích thú với các cảnh ngọt ngào giữa nhân vật Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc. Tuy biết nam phụ và nữ chính không thể đến được với nhau nhưng người xem vẫn rất ủng hộ cho cặp đôi này.

lac7 ngoisao vn w620 h827

lac6 ngoisao vn w620 h349

Để đáp lại sự yêu mến dành cho cặp đôi này, chương trình “Happy Camp” trước đó
đã cho Ngụy Anh Lạc nên duyên cùng Phó Hằng.

Trước “Diên Hi công lược”, Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải từng đóng chung trong tác phẩm “Phượng Tù Hoàng” và “Triều Ca”. Ngoài ra, 2 người cũng có cơ hội tham gia MV “Người Bạn Đạo Cô Của Ta”.

Loading...

Nguồn tin: NLĐ

 

Đọc nhiều