Jennifer Phạm nhập viện cấp cứu vì lịch trình công việc quá dày đặc

Thứ sáu - 13/07/2018 23:08
Hoa hậu Jennifer buộc phải hủy lịch trình trong 10 ngày để nghỉ ngơi.
Tin bài liên quan
Loading...

Mới đây, hoa hậu Jennifer Phạm cho biết cô buộc phải hủy lịch trình làm việc trong 10 ngày tới để nghỉ ngơi, dưỡng sức sau ca mổ viêm ruột thừa cấp. Người đẹp chia sẻ, trước đó cô đã có mặt tại Tp.HCM để làm việc. Mặc dù thường xuyên thấy sức khỏe không được tốt nhưng vì công việc nhiều, lịch trình dày nên cô tặc lưỡi cho qua. Tuy nhiên khi ra sân bay chuẩn bị về Hà Nội thì người đẹp không thể chịu nổ, phải nhanh chóng vào viện cấp cứu.

jennifer 1 nehi

Jennifer khiến người hâm mộ xót xa khi phải vào viện cấp cứu.

Jennifer cho biết may mà cô nhập viện kịp thời, các bác sĩ chuẩn xác định cô bị viêm ruột thừa cấp, phải tiến hành mổ ngay. Ca mổ đã thành công, hiện tại người đẹp 3 con đang dưỡng bệnh. 

Vì lý do sức khỏe nên phải huy hết toàn bộ công việc trong 10 ngày tới, Jennifer gửi lời xin lỗi tới các khách hàng, đối tác vì sự cố không mong muốn này, hy vọng mọi người sẽ thông cảm. Cô cũng hứa hẹn sẻ trở lại và lợi hại hơn xưa.

jennifer 2 ottg

Bà mẹ 3 con xinh đẹp, trẻ chung bên chồng.

Jennifer Phạm đăng quang cuộc thi Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006. Cô từng là vợ cũ của ca sĩ Quang Dũng. Sau khi ly hôn, Jennifer tìm hiểu và kết hôn với doanh nhân Đức Hải và hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc với chồng cùng 3 con.

Loading...

Nguồn tin: ngaynay.vn

 

Đọc nhiều