Khai mạc triển lãm ảnh khỏa thân đầu tiên của Việt Nam

Chiều 15/9, triển lãm ảnh khỏa thân lần đầu tiên tại Việt Nam của nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên chính thức khai mạc.
Loading...
Triển lãm ảnh khoả thân mang tên Tạo tác của nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên chính thức mở cửa đón khách tham quan từ tối ngày 15/9 đến 18/9 tại Hội Mỹ thuật TP.HCM. 
Nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên chia sẻ cảm xúc vui mừng vì đã được Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM cấp phép cho triển lãm của mình. Anh cho biết mình đã thai nghén và chuẩn bị cho dự án này rất lâu. 
Người mẫu H’Hen Nie là một trong những khách mời đến khá sớm để thưởng thức những tác phẩm khỏa thân trong triển lãm Tạo tác
Các khách mời đến tham quan triển lãm đều đứng lại nhìn ngắm khá lâu ở những bức ảnh khoả thân nghệ thuật. 
Nhiều góc ở triển lãm được bố trí khá sơ sài và thiếu ánh sáng, không thuận tiện cho việc thưởng lãm. 
Những bức ảnh tại triển lãm nhận được phản hồi khá tích cực do tránh được yếu tố gợi dục, đem đến sự tưởng tượng phong phú cho người xem. 
Việc triển lãm khỏa thân của Hạo Nhiên được cấp phép cũng đã gây xôn xao dư luận. Trước đây từng có nhiều nhiếp ảnh gia chụp ảnh khỏa thân như Trần Huy Hoan, Dương Quốc Định, Thái Phiên nhưng không ai được cấp phép triển lãm ảnh. 
Nhiều nhiếp ảnh gia cho rằng ảnh của Hạo Nhiên có đầy đủ sự an toàn để có thể dễ dàng xin giấy phép.
Những bức ảnh khỏa thân của Hạo Nhiên dùng ánh sáng để tôn vinh đường cong của người phụ nữ. 
Các bức ảnh chỉ có hai tông màu đen trắng, chỉ thể hiện một bộ phận chứ không để lộ toàn bộ cơ thể, tránh được sự dung tục thường gặp ở thể loại ảnh khỏa thân. 
 Những mảng sáng tối trong những bức ảnh của Hạo Nhiên nhẹ nhàng, dù không thật sự gây ấn tượng mạnh nhưng đem lại cảm giác dễ chịu cho người xem. 
Loading...