Lâm Tâm Như bị chế nhạo khi đi sự kiện từ thiện không góp một xu

Lâm Tâm Như tức giận khẳng định đã bị vu khống. Cô còn đề nghị luật sư ra mặt, đề nghị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật.
Loading...

Sau đêm tiệc từ thiện Bazaar 2017,  cặp đôiLâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chịu nhiều chỉ trích từ dư luận Trung Quốc. Nguồn tin từ truyền thông cho hay cặp sao dự sự kiện từ thiện, không quên quảng cáo thời trang cùng phụ kiện hàng hiệu trên trang cá nhân. Tuy nhiên, họ lại không góp nổi một xu.

Tờ Toutiao thống kê Lâm Tâm Như từng quyên góp cho quỹ từ thiện của Bazaar vào năm 2011. Tuy nhiên, số tiền cô ủng hộ chỉ khoảng 11.000 NDT (tương đương 38 triệu đồng). Trong 6 năm sau, dù thường xuyên tham gia sự kiện Bazaar, Lâm Tâm Như hầu như không đóng góp gì.

Vợ chồng Lâm Tâm Như dự sự kiện từ thiện trong trang phục hàng hiệu nhưng lại không quyên góp.

"Hoặc có chăng cô ấy chỉ đóng góp vài đồng cho có", tờ này cho biết. Trên mạng xã hội, cư dân mạng còn tố Lâm Tâm Như chưa bao giờ mặn mà với hoạt động cộng đồng trong nước. Thay vào đó, cô lại chăm chỉ tham gia công tác từ thiện tại Nhật Bản.

Cô bị gán mác "ngôi sao vắt cổ chày ra nước", "đạo đức giả". Nhiều người cho rằng đã đến lúc Lâm Tâm Như nên đóng mọi hoạt động tại thị trường Đại lục, chọn hướng phát triển tại Đài Loan.

Lâm Tâm Như đang hứng chịu làn sóng chỉ trích tại Đại lục.

Chiều 15/9, trước sự phản ứng tiêu cực từ dư luận, phía Lâm Tâm Như đã yêu cầu Văn phòng luật sư Bắc Kinh ra mặt. Phía luật sư khẳng định Lâm Tâm Như đã đệ đơn kiện lên Tòa án Bắc Kinh vì bị vu khống, xúc phạm danh dự.

Trong thông báo gửi truyền thông, công ty yêu cầu ngừng tung tin đồn sai sự thật, ảnh hưởng uy tín nghệ sĩ.

Trước vụ việc này, danh tiếng Lâm Tâm Như đã bị tổn hại đáng kể sau khi Châu Kiệt chỉ trích. Anh khẳng định cô khéo đóng kịch, bịa chuyện. Đồng thời, nam diễn viên kêu gọi người hâm mộ nên tỉnh táo chọn kỹ thần tượng.

Loading...