Linh Ka tuyên bố chính thức trở thành người cuả công chúng và bước chân vào giới showbiz ?

Mới đây, trên trang fanpgae cá nhân của mình, hot teen Linh Ka thông báo chính thức nhận được nút tích xanh từ Facebook, xác nhận việc hot girl 10x trở thành người của công chúng…
Loading...

Linh Ka biệt danh quen thuộc của cô nàng  Chu Diệu Linh - là một hot teen 10x nổi tiếng Hà Thành với những bản cover Muvik được giới trẻ truyền tay vè nooir lên như 1 hiện tượng. Do nổi tiếng quá sớm, bên cạnh lượng fan hùng hậu, hotgirl này nhanh chóng sở hữu cho mình một loại các scandal từ to đến nhỏ, và kèm theo đó là lượng anti-fan vô cùng đông đảo.

Mỗi phát ngôn của Linh Ka hiện tại đều trở thành tâm điểm gạch đá bàn tán của cộng đồng mạng.

Đặc biệt mới đây Linh Ka đăng tải lên fanpage cá nhân thông báo việc mình chính thức là người của công chúng với nút tích xanh từ Facebook "Hôm nay Linh Ka nhận được "Tích xanh" và chính thức trở thành người của công chúng. Linh thật sự rất vui và cảm ơn các Fans vì đã luôn ủng hộ Linh trong thời gian qua. Linh sẽ cố gắng cống hiến hết mình để không phụ lòng của mọi người đâu ạ"

Theo đó, tại Việt Nam nút tich xanh Facebook chỉ dành cho những công ty, thương hiệu đình đám, người nổi tiếng, người của công chúng mang tầm ảnh hưởng lớn cũng như có tính virual cao mới nhận được . Đồng thời đây cũng là dấu xác nhận của Facebook để chứng thực người này đúng là họ chứ không phải ai giả danh.

Trước sự kiện này, bên cạnh những fan trung thành vui mừng cùng thần tượng, không ít anti-fan cảm thấy không hài lòng và lên tiếng chỉ trích Linh Ka. 

"Linh ơi Linh cống hiến cái gì kể mọi người nghe với. Mấy cái clip hát nhép với những bài hát cover chỉnh sửa muốn nát luôn mà giọng hát chẳng ra gì", một nick name bình luận. 

Đồng quan điểm một nick name khác cũng cho rằng: "Người của công chúng, nghe thật buồn cười. Hát nhép phát ngôn linh tinh tự tạo scandal ảo tưởng rằng mình là nghệ sĩ rằng mình được yêu mến" 

Từng bị gọi là hotgirl ung thư, Linh ka cũng thẳng thừng đáp trả anti fan rằng như thế là “vô văn hóa” và “không tôn trọng người khác”Trước sự ồn ào gạch đá của công chúng, thái độ của Linh Ka tuyệt nhiên im lặng giống như từ trước đến nay cô nàng 10x này đối đầu với dư luận, với những scandal đình đám tự mình gây ra.

Loading...