Nóng: Phạm Anh Khoa trực tiếp xin lỗi Phạm Lịch, Nga My

Thứ ba - 15/05/2018 08:04
Ngày 15.5, nam ca sĩ Phạm Anh Khoa đã có buổi họp báo để chia sẻ về những lùm xùm "gạ tình" trong những ngày vừa qua.
Loading...

Thumb3 0423205952900Xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy, Phạm Anh Khoa cho biết muốn gửi lời xin lỗi chính thức trước toàn bộ những sự việc đã xảy ra trong thời gian qua. Tại buổi họp báo, lần đầu tiên, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi tới Phạm Lịch, Nga My và cô gái M.P.

"Trước tiên, Khoa xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch. Tất cả những hành động gây ra dù cố ý hay không. Tôi không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định là mình không chủ động hãm hại bất kỳ ai.

Và chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai lầm đối với Nga My cũng như M.P. Tôi xin lỗi tất cả những đồng nghiệp đã nhận sự quấy rầy từ phía tôi".

Nam ca sĩ cũng thẳng thắn thừa nhận việc bản thân đã cố chấp khi nhìn nhận vấn đề. Anh chia sẻ ekip của mình là những người rất trẻ và chỉ muốn bảo vệ mình nên không tránh khỏi những hậu quả xấu trong thời gian vừa qua. 

Phạm Anh Khoa cũng gửi lời xin lỗi tới bà Vân Anh và trung tâm CSAGA, đồng thời khẳng định giữa anh và trung tâm không hề có sự nâng đỡ bảo vệ. 

“Lời xin lỗi tiếp theo của Khoa là dành cho các nhãn hàng, sự kiện có liên quan đến Khoa. Trong suốt thời gian qua họ đã vì Khoa mà bị ảnh hưởng”, Phạm Anh Khoa chia sẻ tại buổi họp báo. Nam ca sĩ cũng xin phép rút lại toàn bộ những phát ngôn trước đó. 

Đồng thời, anh cũng gửi lời xin lỗi tới bà xã và gia đình: “Xin lỗi vợ! Anh xin lỗi đã để em ở tình huống này, khiến các con tổn thương. Khoa cam kết mình sẽ không lặp lại những sai lầm và không gây nên bất kỳ sai lầm tổn hại nào đến các bạn nữ”.

Trước đó, ngày 12.5, trong buổi đối thoại với tổ chức CSAGA, Phạm Anh Khoa đã lên tiếng xin lỗi các cô gái, tuy nhiên lời xin lỗi này bị đánh giá là vô trách nhiệm và vòng vo. Cùng với đó, phát ngôn "trong showbiz vỗ mông nhau là chào hỏi" cũng đã làm dấy lên những phản ứng tiêu cực từ dư luận cũng như những người trong giới. 

Liên quan đến lùm xùm này, nam ca sĩ đã bị Quỹ dân số Liên Hợp Quốc chấm dứt hợp tác và hàng loạt nhãn hàng, sự kiện lần lượt hủy hợp đồng.

NL

Loading...

Nguồn tin: Lao Động

 

Đọc nhiều