Ông Đoàn Ngọc Hải dự lễ cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Thứ sáu - 06/10/2017 22:27
Tối 6/10 tại TP.HCM, tiệc cưới của hoa hậu Đặng Thu Thảo đón chào nhiều người đẹp, ngôi sao của làng giải trí đến tham dự, đặc biệt còn có sự xuất hiện của Phó Chủ tịch UBND quận 1.
Loading...
Lễ cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Đại gia Trung Tín diễn ra ấm cúng, sang trọng với sự tham dự của dàn khách mời nổi tiếng. Trong lúc làm lễ, cặp đôi liên tục trao nhau những cử chỉ âu yếm, yêu thương. Với chiếc váy cưới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Đặng Thu Thảo đúng chất "Thần tiên tỷ tỷ" bước ra trong vườn cổ tích.dam cuoi dang thu thao 8
Những hình ảnh đẹp trong lễ cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo (Ảnh: Lê Chí Linh)


Trước đó, đến từ sớm, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, cô rất vui và hạnh phúc khi đến chúc mừng bạn thân.


Hoa hậu Ngọc Hân đến tiệc cưới khá sớm. (Ảnh: Thành Nhân)

Tiếp theo sau cô, dàn ngôi sao như ca sĩ Quang Dũng, người mẫu Cao Thiên Trang, nhà thiết kế Lâm Gia Khang, ca sĩ Đức Tuấn, gia đình NSƯT múa Linh Nga, ca sĩ Lệ Quyên, doanh nhân Phillip Nguyễn, ca sĩ Băng Di,… cũng háo hức tham dự lễ cưới.


Người mẫu Cao Thiên Trang. (Ảnh: Thành Nhân)

Ca sĩ Quang Dũng. (Ảnh: Thành Nhân)

Ca sĩ Đức Tuấn. (Ảnh: Thành Nhân)

Doanh nhân Phillip Nguyễn. (Ảnh: Thành Nhân)

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang. (Ảnh: Thành Nhân)

Ca sĩ Lệ Quyên và chồng. (Ảnh: Thành Nhân)
Người đẹp Tăng Thanh Hà cũng đến dự tiệc cưới nhưng không nán lại giao lưu cùng giới truyền thông. Đây là lần hiếm hoi cô đến các sự kiện.

Bất ngờ nhất là sự xuất hiện của ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM. Tại sự kiện, ông Hải xuất hiện và di chuyển nhanh đến khu vực lễ cưới khá nhanh chóng. 


Ông Đoàn Ngọc Hải xuất hiện tại lễ cưới của Trung Tín - Thu Thảo. (Ảnh: Thành Nhân)

Vào khoảng 19h30, buổi tiệc cưới đã diễn ra tại tầng 5 của một trung tâm hội nghị tại quận 1. Cánh phóng viên không được tạo điều kiện tiếp cận lễ cưới của hoa hậu Đặng Thu Thảo. Cô đưa ra lý do vì đây là buổi tiệc thân mật của gia đình nên mong giới báo chí thông cảm.

Loading...

Nguồn tin: Người Đưa Tin

 

Đọc nhiều