Phản ứng mạnh mẽ của Hoa hậu Phan Hoàng Thu khi bị sàm sỡ trên máy bay

Thứ bảy - 30/09/2017 11:14
Hoa hậu Phan Hoàng Thu không ngần ngại tát thẳng vào mặt kẻ sàm sỡ mình và lập tức gọi tiếp viên để có sự trợ giúp.
Loading...
Trên trang cá nhân của Hoa hậu Phan Hoàng Thu vừa xuất hiện 1 clip ghi lại phản ứng khá gay gắt của người đẹp khi bị sàm sỡ trên máy bay.
 
Đây chỉ là clip tình huống trong chương trình An ninh hàng không.

Cụ thể, tình huống xảy ra khi một hành khách nam ngồi cạnh Phan Hoàng Thu cố tình "đụng chạm" cô khi người đẹp đang ngủ. Phát hiện ra sự việc, Phan Hoàng Thu ngay lập tức tát thẳng vào mặt kẻ "giở trò" và tri hô gọi tiếp viên hỗ trợ.

Liên hệ với Hoa hậu Phan Hoàng Thu, cô cho hay đấy chỉ là tình huống trong chương trình An ninh hàng không của truyền hình ANTV:
VIDEO SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY!
"Đây là một chương trình mô phỏng lại các tình huống có thể xảy ra trên máy bay và hướng dẫn các hành khách làm thế nào để xử lý tình huống mà không vi phạm an ninh hàng không.

Mặc dù là tình huống mô phỏng nhưng đạo diễn chỉ đưa ra tình huống, còn việc xử lý như thế nào là do nhân vật trải nghiệm tự xử lý. Chính vì thế việc bị "sàm sỡ" và cách phản ứng của tôi trong đoạn clip là hoàn toàn bộc phát.

Lúc đó, dù biết bạn diễn chỉ đang "diễn" cảnh sàm sỡ thôi, nhưng vì quá nhập tâm nên tôi cũng lỡ tay tát anh ấy hơi mạnh. Rất may mắn là cũng vì cảm xúc và hành động quá "thật" nên tôi không phải quay lại cảnh đó và cũng không phải tát bạn diễn thêm lần nào".

Loading...
 

Đọc nhiều