Ronaldo vui vẻ bên bạn gái Georgina giữa ‘tâm bão’ bị tố hiếp dâm

Thứ tư - 10/10/2018 17:36
Chàng cầu thủ 33 tuổi mới đây được trông thấy có khoảng thời gian thư giãn hiếm hoi bên người tình và bạn bè tại Sky Bar ở Lisbon (Bồ Đào Nha) sau khi có cuộc gặp gỡ bí mật với các luật sư để bàn bạc về vụ việc bị tố hiếp dâm một phụ nữ ở Mỹ cách đây 9 năm.
Loading...
ronaldo1 ljtmRonaldo cười tươi khi trò chuyện cùng bạn gái Georgina Rodriguez tại Sky Bar, khách sạn Tivoli ở Lisbon quê nhà Bồ Đào Nha.
ronaldo2 vohsCùng đi với anh còn có người bạn thân thiết Ricky Regufe và vệ sĩ Goncalo Salgado.

ronaldo3 gytnTrước đó, anh chàng có cuộc gặp gỡ bí mật với các luật sư để trao đổi về vụ việc bị tố hiếp dâm đang gây xôn xao dư luận và có nguy cơ ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và danh tiếng của CR.
ronaldo kathryn ftmxCách đây không lâu, Ronaldo bị một phụ nữ tên Kathryn Mayorga tố cưỡng dâm cô trong một khách sạn ở Las Vegas (Mỹ) trong kỳ nghỉ hè năm 2009.
ronaldo juventus qvkcTrước những cáo buộc này, chàng cầu thủ đào hoa lên tiếng phủ nhận và cho rằng những thông tin này hoàn toàn là bịa đặt.
georgina oawn

Giữa tâm bão, trên trang cá nhân, cô đào xinh đẹp Georgina Rodrigueaz đã thể hiện tình yêu và cho biết luôn kề vai sát cánh bên người tình đào hoa.
ronaldo georgina hxijCặp đôi hẹn hò từ năm 2016 và nàng mẫu 23 tuổi đã sinh cho bạn trai một cô con gái.

Loading...

Tác giả bài viết: TRANG THU

Nguồn tin: Tiền Phong

 

Đọc nhiều