Sau cơn bạo bệnh, nghệ sĩ Bảo Quốc muốn về Việt Nam

Thứ tư - 11/07/2018 21:07
Mặc dù sức khỏe đã hồi phục sau ca phẫu thuật cắt bỏ khối u gan, nghệ sĩ Bảo Quốc vẫn không tham gia show diễn của cháu nội Gia Bảo trong 2 ngày 1-2.8 sắp tới.
Loading...

Bao Quoc

Sau cơn bạo bệnh, ông sụt đến 10kg và hiện tại chỉ muốn về Việt Nam đi chơi cho khuây khỏa. 

Khoảng tháng 3.2016, làng giải trí xôn xao với thông tin danh hài Bảo Quốc phải thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u gan tại Mỹ. Sau ca mổ thành công, NSƯT Bảo Quốc tiếp tục được người nhà chăm sóc theo chế độ điều trị của bác sĩ. Một thời gian dài vắng bóng, Bảo Quốc vừa về Việt Nam để thăm người thân. 

Ngoài hội ngộ gia đình, có tin đồn Bảo Quốc sẽ tái xuất sân khấu trong minishow "Vẽ 1 nụ cười" của cháu nội là nghệ sĩ Gia Bảo.

Trò chuyện trực tiếp với Gia Bảo, anh tiết lộ: "Hiện tại sức khỏe của ông nội Gia Bảo là nghệ sĩ Bảo Quốc đang rất tốt vì đã vượt qua được giai đoạn nguy hiểm. Đợt này nghệ sĩ Bảo Quốc về Việt Nam mục đích chính là đi du lịch. 

Tôi cũng có lời mời ông tham gia vào minishow "Vẽ 1 nụ cười" để cả gia đình cùng diễn với nhau. Nhưng ông nội nói muốn đi chơi nên tôi tôn trọng ý kiến của ông. 

Gb2
Gia Bảo.

Tôi cũng sợ ông tập luyện mà lại ca vọng cổ thì gặp nhiều áp lực, lo lắng. Cả gia đình đã thống nhất nếu hôm minishow diễn ra, sức khỏe của ông nội tốt thì sẽ mời ông đến làm khán giả để xem sự trưởng thành, phát triển của cháu nội".

Theo tiết lộ từ Gia Bảo, minishow “Vẽ 1 nụ cười” có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ: Thanh Hằng, Hồng Loan, Minh Nhí, Vũ Hà,  Ngô Kiến Huy, Gia Bảo, Hải Triều, BB Trần, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng... Đặc biệt, ngoài đảm nhận cùng lúc 3 vai trong trích đoạn "Nửa đời hương phấn", anh còn cùng Hà Linh, Hoài Lâm trình diễn  một tiết mục tưởng nhớ cố NSƯT Thanh Nga.

Chương trình diễn ra trong 2 ngày 1-2.8 tại sân khấu Thế giới trẻ (TPHCM).

Loading...

Tác giả bài viết: M.T

Nguồn tin: Lao Động

 

Đọc nhiều