Thí sinh rớt Hoa hậu Hoàn vũ giành vương miện Hoa hậu Thế giới Thái Lan

Chủ nhật - 16/09/2018 16:22
Một thí sinh rớt trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan (Miss Universe Thái Lan) đã giành vương miện của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Thái Lan (Miss World Thai Lan).
Loading...
hoahau2 zgad
Nicolene giành vương miện Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2018
Nicolene Pichapa Limsnukan, 19 tuổi, đã giành vương miện Hoa hậu Thế giới Thái Lan trong đêm chung kết tổ chức hôm 15.9 ở Bangkok, sau khi vượt qua 29 thí sinh còn lại. Ngoài hình thể đẹp, tân hoa hậu còn được đánh giá cao nhờ phần thi ứng xử.
Trả lời câu hỏi bạn nghĩ người đẹp như thế nào được xem là hoàn hảo và có ích cho xã hội, tân hoa hậu nói rằng: ”Khi chúng ta giúp đỡ người khác, giúp họ nhìn thấy chính mình, khơi dậy khát vọng sống cho họ, đó là vẻ đẹp hoàn hảo, vẻ đẹp có giá trị”.
hoahau kxgx
Tân Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2018

 
Nicolene, cao 1,7m, nặng 55,5kg, là sinh viên năm thứ 2 Trường đại học Thương mại Thái Lan, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan hồi tháng 6.2018, nhưng không giành được bất kỳ giải thưởng nào, thậm chí không lọt vào top những người đẹp nhất của cuộc thi này.
Nicolene có mẹ là người Thái Lan, cha là người Mỹ. Cô sinh trưởng ở Mỹ và từng giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi sắc đẹp của cộng đồng người Thái ở đây. Cô trở về Thái Lan hồi đầu năm 2018. Nicolene đại diện cho Thái Lan để tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới sẽ được tổ chức ở Trung Quốc vào tháng 10 tới.

Loading...

Nguồn tin: ThanhNiên

 

Đọc nhiều