Bầu Đức chán bóng đá Việt Nam, phát ngôn sốc về bầu Tú

Thứ tư - 11/04/2018 21:27
Trước việc bầu Tú được giữ nguyên các chức vụ hiện nay, bầu Đức tỏ ra không hài lòng. Ông nhấn mạnh, mình đã mệt mỏi với bóng đá Việt Nam và sẽ không tham gia cuộc gặp “tay ba” với bầu Tú do bầu Thắng sắp xếp…
Loading...

Trong buổi họp Hội đồng Quản trị (HĐQT) VPF hôm qua (10.4), ông Trần Anh Tú lên tiếng xin rút khỏi chức danh Tổng giám đốc VPF. Thế nhưng HĐQT công ty biểu quyết không đồng ý. Các ủy viên HĐQT đều không phản đối việc kiêm nhiệm chức danh Chủ tịch và Tổng giám đốc của bầu Tú. Nghĩa là, bầu Tú sẽ tiếp tục đảm nhiệm 3 vị trí quan trọng tại VPF, bao gồm Chủ tịch HĐQT VPF, Tổng giám đốc VPF và Trưởng ban điều hành V.League.

bau duc chan bong da viet nam, phat ngon soc ve bau tu hinh anh 1

Bầu Đức thất vọng khi bầu Tú tiếp tục kiêm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại VPF.

Ngoài 3 chức vụ trên, bầu Tú hiện còn là Ủy viên thường trực VFF, Trưởng ban futsal, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM, Chủ tịch CLB futsal Thái Sơn Nam, Chủ tịch CLB Bóng rổ Ho Chi Minh City Wings và tới đây muốn ứng cử vào chức vụ Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính. Đây là chức vụ hiện được nắm giữ bởi ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức).

Trước trước thông tin bầu Tú tiếp tục đảm nhiệm 3 chức vụ quan trọng tại VPF, bầu Đức rất thất vọng. Chia sẻ với tờ VFF, ông chủ của CLB bóng đá HAGL nhấn mạnh, mình đã quá mệt mỏi với bóng đá Việt Nam và không muốn bàn nhiều về công tác nhân sự ở VPF lẫn VFF nữa.

"Tôi không muốn bình luận gì về chuyện này nữa. Tôi đã mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi, quên bóng đá để làm chuyện khác", bầu Đức chia sẻ với VnExpress. "Đại hội VFF còn nhiều vấn đề lắm nên tôi không muốn nói gì thêm lúc này. Khi nào tiện, tôi sẽ chia sẻ về bóng đá sau".

Không chỉ thất vọng khi bầu Tú tiếp tục đảm nhiệm 3 chức vụ quan trọng tài VPF, bầu Đức còn quyết định hủy cuộc gặp “tay ba” với bầu Tú do ông bầu Thắng sắp xếp khi bóng gió, ông “không gặp những người thiếu tự trọng”, đồng thời nhấn mạnh, ông chẳng có lý do gì để ngồi với bầu Tú vào lúc này cả. Bầu Đức nói ngắn gọn với PV SaoStar: “Tôi không ngồi với những người thiếu tự trọng”.

Về phía bầu Thắng, khi nghe tin bầu Tú tiếp tục kiêm nhiệm vai trò Chủ tịch HĐQT và TGĐ VPF đã khá thất vọng, và ông cho rằng, việc làm này của ông Tú sẽ khiến cho cuộc nói chuyện giữa ông, bầu Đức và bầu Tú dù có diễn ra thì cũng không có kết quả tốt đẹp. 

“Bản thân tôi cũng như anh Đức muốn dành thời gian cho việc khác vì cuộc gặp chẳng có gì ý nghĩa, khi anh Tú vẫn tiếp tục ngồi nhiều ghế ở VPF. Anh Tú không có ý định thay đổi, với việc họp Hội đồng quản trị VPF vào hôm qua có kết quả thì mọi người đều đã rõ. Vì vậy, cuộc gặp mặt không giải quyết được. Bản thân tôi chỉ nói ngắn gọn thế này: Tôi rất thất vọng, và giờ có gặp nhau thì cũng không giải quyết được vấn đề gì”, bầu Thắng cho biết.

Loading...

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều