Nữ sinh ném con ở chung cư Linh Đàm là một học sinh ngoan nhận được nhiều bằng khen, giấy khen ở trường

Thứ sáu - 19/10/2018 18:26
Nữ sinh ném con từ tầng 31 chung cư Linh Đàm xuống đất rất xinh đẹp, đàn hay, múa giỏi và có thành tích đáng nể ở trường.
Loading...

9913a3eaf2ac1bf242bd

Nữ sinh ném con từ tầng 31 chung cư Linh Đàm xuống đất nhận được nhiều bằng khen, giấy khen ở trường

Liên quan đến sự việc nữ sinh Nguyễn Thị V.A. (21 tuổi, ở Quảng Bình) ném con sơ sinh từ tầng 31 xuống sân ở chung cư Linh Đàm này, chiều 19/10, PV đã tìm về Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nơi V. A. theo học. Tại đây, nhiều sinh viên trong trường đang bàn tán xôn xao về sự việc trên. V.A đang là sinh viên năm cuối của trường này.

Chia sẻ về V.A., một số bạn học cùng trường với nữ sinh này cho biết, V.A. là cô gái xinh đẹp, năng động, tham gia nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ của nhà trường. Khi nghe tin V.A. chính là người đã ném con xuống đất ở chung cư Linh Đàm mọi người rất sốc.

"Ở trường bạn ấy hát hay, đàn giỏi lại xinh đẹp nữa. Nghe tin bản thân bọn em rất bất ngờ, không thể nghĩ V.A. lại có thể hành động như vậy”, H., một người bạn V.A. nói.

b83987c0d6863fd86697

Nơi nữ sinh theo học ai cũng bất ngờ và không biêt cô gái này mang thai

Trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Hùng - Phó trưởng khoa Văn hóa dân tộc thiểu số (khoa V.A đang học) cho biết, sáng nay khoa cũng mới nắm được thông tin qua mạng. Sự việc xảy ra khiến các thầy cô giáo cũng như sinh viên toàn trường bất ngờ.

Đánh giá về nữ sinh này, ông Hùng cho hay, V.A. là người thường xuyên tham gia các hoạt động của nhà trường nhất là về lĩnh vực văn nghệ. “Em ấy thường xuyên tham gia văn nghệ, thậm chí đi diễn ở một số nơi như ở làng văn hóa Đồng Mô... V.A. được nhiều bằng khen, giấy khen vì tích cực tham gia các hoạt động của trường”, ông Hùng nói.

Sau khi nắm được thông tin ông Hùng cũng trao đổi với lớp trưởng, giáo viên chủ nhiệm được biết, khoảng 2 tuần nay V.A. không đến lớp.

4c86707f2139c8679128

Nữ sinh này không những xinh đẹp mà còn đàn hay, múa đẹp

"Em ấy báo ốm nên nghỉ, cả lớp và cô giáo đều không biết em ấy mang bầu. Bên ngoài em V.A. cũng không có biểu hiện gì bất thường. Em có học lực trung bình khá”, ông Hùng chia sẻ.

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 18/10 tại sân chơi giữa 2 tòa HH1 và HH2 thuộc khu chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn dưới sân chung cư.

c9daf723a6654f3b1674

Lực lượng chức năng cho cháu bé vào thùng cát tông đưa đi khám nghiệm

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã báo đến cơ quan chức năng để xử lý vụ việc. Nhiều người đặt ra nghi vấn, đây là vụ việc mẹ ném con. Sau khi vào cuộc điều tra, công an đã xác định được cháu bé bị rơi từ tầng 31 xuống đất.

Bước đầu, nữ sinh V.A đã thừa nhận, sinh con trong nhà vệ sinh của người bạn trai tên D. nhưng dó con tử vong nên đã ném con xuống đất. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bé sơ sinh bị mẹ vất xuống sân chung cư Linh Đàm

Loading...

Tác giả bài viết: Cao Nguyên

Nguồn tin: Đời sống Plus/GĐVN:

 

Đọc nhiều