Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên tiếng việc ông Đỗ Ngọc Cư phủ nhận chức vụ ở Trung Nguyên

Thứ năm - 09/08/2018 16:16
Trong một chia sẻ mới nhất sáng 9.8 trên trang facebook cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng, ông Lữ Ngọc Cư thường xuyên gắn bó với nhóm quản lý Tập đoàn Trung Nguyên nhưng do lo ngại dư luận nên đã phủ nhận chức vụ tại tập đoàn này (?).
Loading...

Bà Thảo khẳng định, phòng làm việc của ông Cư tại lầu 9, trụ sở Bùi Thị Xuân (Q.1, TP.HCM) chính là văn phòng của bà Thảo trước đây. Ông Cư tham gia rất nhiều hoạt động nội bộ của Trung Nguyên suốt thời gian qua. 

Le Hoang Diep Thao Z

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo
 

Cũng theo thông tin của bà Thảo, đầu năm nay, ông Lữ Ngọc Cư dẫn đầu đoàn lãnh đạo Trung Nguyên đi trồng cây tại Buôn Ma Thuột. Báo chí vẫn còn đăng ảnh ông. Website Trung Nguyên vẫn còn bôi đậm tên ông trên bản tin của mình. Tuy nhiên, hôm qua (8.8), ông Cư phủ nhận việc mình có liên quan tới những người luôn tuyên bố “phụng sự vô vị lợi” tại Trung Nguyên.

Cu

 Ông  Lữ Ngọc Cư, nguyên Chủ tịch tỉnh, nguyên Giám đốc công an tỉnh Đắk Lắk vẫn phủ nhận việc được bổ nhiệm Phó tổng giám đốc thường trực tập đoàn Trung Nguyên


Bà Thảo cũng cho rằng, từ ngày bị truất quyền khỏi Trung Nguyên, mọi văn bản giấy tờ của bà gửi tới tập đoàn luôn bị phớt lờ, không hồi đáp. Bà từng cầu cứu nhiều nơi, từ bệnh viện, công an cho tới tòa án, nhưng không có kết quả. Vì thế, suốt nhiều năm qua, bà chỉ biết giải quyết việc nhà, việc công ty trong sự âm thầm đến mức nhiều khi tưởng vô vọng.


Trước đó, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gửi thư đến ông Đặng Lê Nguyên Vũ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Trung Nguyên phản đối việc bổ nhiệm ông Lữ Ngọc Cư giữ chức danh Phó Tổng giám đốc thường trực và bà Phạm Thị Điệp Giang giữ chức Phó Tổng giám đốc Truyền thông (nguyên Giám đốc khối Phổ truyền và Sáng tạo – Đào tạo, Tập đoàn Trung Nguyên).
 

Trước thông tin này, ông Cư khẳng định, Tập đoàn Trung Nguyên có mời ông giữ vị trí này nhưng ông đã từ chối, việc này xảy ra từ lâu. 

“Không, tôi không có làm. Họ có mời tôi nhưng tôi đã từ chối từ rất lâu rồi. Từ trước đến nay, tôi cũng không làm vị trí nào trong Tập đoàn Trung Nguyên", ông Lữ Ngọc Cư  - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho hay.

Loading...

Tác giả bài viết: PHẠM DUNG

Nguồn tin: Lao Động

 

Đọc nhiều