Nhộn nhịp hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM

(NLĐO) - Sáng 7-9 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM.
Loading...

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM lần thứ 13 năm 2017 (ITE HCMC 2017) với chủ đề "Cửa ngõ du lịch Châu Á" diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9-9 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC. Chương trình có sự tham gia của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện và Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong cùng các Bộ trưởng , Thứ trưởng, Trưởng đoàn Du lịch các quốc gia Campuchia, Lào , Myanmar, Thái Lan, Ý …

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM có nhiều hoạt động tương tác dành cho người mua, khách thương mại và báo chí quốc tế nhằm kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) . Đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam, qua đó tăng cường phát triển ngành công nghiệp du lịch giữa các nước trong khu vực.

Từ phải sang: Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện và Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong cùng các Bộ trưởng, Thứ trưởng, Trưởng đoàn Du lịch các quốc gia tham quan gian hàng của Thái Lan trong ngày khai mạc.

Du khách nước ngoài tìm hiểu thông tin về tour xứ sở Kim Chi - Hàn Quốc.

Báo chí nước ngoài nếm thử các món ăn, đặc sản của Vương quốc Campuchia

Các khách hàng mua tour của Saigontourist trong sáng 7-9 tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM

Một số mẫu quà lưu niệm của Đài Loan

Các gương mặt đại diện Vương quốc Campuchia tham gia hội chợ lần này.

Bức bích họa "Cậu bé cưỡi Minsk" trên tường không khác gì bản gốc ở Penang, Malaysia.

Hoàng Triều

Loading...