LÊ CHẦN RƯỢU VANG MÓN TRÁNG MIỆNG PHỔ BIẾN Ở NHÀ HÀNG ÂU | POACHED PEARS IN RED WINE | JOE CAN COOK

4



Hello cả nhà! Hôm nay JOE CAN COOK mình sẽ làm món LÊ CHẦN RƯỢU VANG một MÓN TRÁNG RẤT PHỔ BIẾN Ở CÁC NHÀ HÀNG ÂU.
Điều đặc biệt của món ăn này là sự hòa quyện của các loại gia vị ấm nóng đi cùng vị chua, ngọt của rượu vang đỏ và lê Nam Phi sẽ thật sự tạo nên một bản giao hưởng trong miệng của bất kỳ ai thưởng thức món này! (trừ khi là các bạn không thích mùi rượu thì thua ạ! :)) nói chuyện huề vốn vcl – vô cùng luôn!)

==============================================================================

NGUYÊN LIỆU

Lê Nam Phi 6 Trái
Rượu Vang Đỏ 300 Gr
Nước 300 Gr
Đường 100 Gr
Quế cây 2 cây
Đại hồi 2 bông
Đinh Hương 5
Nhục Đậu Khấu (Nutmeg) 1/3 hạt bào

==============================================================================

MUSIC

Life Is by Cosimo Fogg (201)
Creative Commons — Attribution 3.0 Unported— CC BY 3.0

==============================================================================

CAMERA

Shot exclusively on iPhone X

==============================================================================

😚 FOLLOW ME ON:

Facebook Page:
Facebook cá nhân:
Instagram:

==============================================================================

©️ Copyright by Joe Can Cook ➡️ 🚫 DO NOT RE-UP

#joecancook #lechanruouvang #poachedpears

source: https://viettoday.vn

xem thêm các bài viết về Ẩm Thực: https://viettoday.vn/am-thuc

4 Comments
  1. D.I.Y Chanel.vn says

    Thêm xíu balsamic nữa mới đủ xịn

  2. mxâyタイン says

    Từ trước tới nay em mới biết có món kiểu z

  3. Song says

    The best! love Is key. Let's Be friends Xd

  4. Thanh Tường Loan Nguyễn says

    Xem đầu nhoo =)))

Leave A Reply

Your email address will not be published.