Bảo mẫu vừa đút cháo vừa tát lia lịa vào mặt các cháu bé

Thứ bảy - 28/07/2018 10:53
Cư dân mạng đang sôi sục với hình ảnh một bảo mẫu liên tục “tát” vào mặt các cháu bé khi cho các bé ăn và thay đồ một cách hết sức “tàn nhẫn”
Loading...
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bảo mẫu đút cháo cho trẻ ăn, vừa đút vừa tát liên tục khiến cháu bé khóc ngất.

Nk2fNjv21837AGT
Cô bảo mẫu liên tục tát vào cháu bé khi đang đút cho ăn (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip được quay bằng camera giấu kin, trong đoạn clip thấy một người phụ nữ liên tục đút cho  các bé ăn một cách rất nhanh, nhiều bé chưa kip ăn hết . Khi ăn xong lập tức thay đồ  và liên tục đánh vào người các bé, nhiều bé quá hoảng sợ nên chỉ biết đứng yên. Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhận được rất nhiều lời bình luận và chia sẻ rộng rã của cộng đồng và dư luận, rất nhiều ý kiến “lên án” hành động của cô bảo mẫu này.
 

Đoạn clip về hành động tàn nhẫn của cô bảo mẫu trên

Bạn đọc Nguyễn Thùy Trang bức xúc : “Sao mà ác quá vậy ,bà này nhìn cũng già rồi chứ có phải trẻ đâu,câc cháu bé có tội tình gì mà đánh con người ta như vậy ,quỷ đội mặt người cơ quan chức năng phải vào cuộc điều tra vụ này lôi ra ánh sáng. Bố mẹ ông bà các cháu bé nhìn cảnh tượng con cháu mình bị đánh như thế đau lòng lắm lại là lúc đang ăn cơm ,mà có một cái tô cho bấy nhiêu cháu, tội nghiệp quá.”

4TF78tqEwsNAAng

Một bạn khác cũng đồng ý kiến: “Tại sao sở giáo dục không quán triệt thực hiện nghị quyết bạo hành trẻ em áp dụng cho những hành vi như thế này và có các văn bản gởi về phòng giáo dục đào tạo địa phương xem xét trước khi ký quyết định mở lớp mầm non mà để xảy ra biết bao nhiêu việc bạo hành như thế làm xấu đến ngành giáo dục. Tình trạng xảy ra như vậy làm mất lòng tin phụ huynh, giáo dục đi đầu . Yêu cầu xem xét lại”

Loading...
 

Đọc nhiều