Bé 4 tuổi bị thâm tím khắp người, giáo viên bạo hành?

Thứ ba - 26/06/2018 14:34
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip chia sẻ cuộc nói chuyện giữa 2 mẹ con trước việc trên thân thể của con có những vết thâm tím (nghi con bị giáo viên bạo hành).
Loading...
Đoạn clip ngay sau đó đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước vấn nạn bạo hành trẻ em trong nhà trường.
bam tim

Những hình ảnh, clip và nội dung trên là do anh L.X.N. trú tại xã Ngọc Sơn, (Hiệp Hòa, Bắc Giang) đăng tải sau khi anh và gia đình nghi ngờ con mình là L.T.D. bị cô giáo trường Mầm non Ngọc Sơn bạo hành. Phát hiện ra con gái 4 tuổi có nhiều vết bầm tím trên người, mặt và chân... mẹ cháu bé đã trò chuyện với con. Cháu bé cho biết bị cô giáo đánh, trong khi trao đổi với phụ huynh, cô giáo cho hay cháu bị bạn cùng lớp đánh. 
Bố cháu L.T.D đã chia sẻ sự việc trên trang Facebook cá nhân. Theo đó, nội dung cuộc nói chuyện của chị N.T.A. (mẹ cháu bé) với bé L.T.D. trong đoạn clip như sau:
Mẹ cháu bé: Hôm trước ở lớp các bạn đánh con phải không?
Cháu bé (L.T. D): Phải
Mẹ cháu bé: Các bạn đánh con sau có ai đánh con nữa không?
Cháu bé: Cô giáo…
Mẹ cháu bé: Cô nào đánh con nhỉ?
Cháu bé: Có… cô Hương….
Mẹ cháu bé: Cô Hương đánh con vào đâu?
Cháu bé: Đánh vào đít…
Mẹ cháu bé: Cô nào bảo với con là không được nói cho bố mẹ?
Cháu bé: Cô Hương…
Mẹ cháu bé: Cô giáo cấm không được nói việc cô đánh con đúng không?
Cháu bé: Vâng…
Mẹ Cháu bé: Cô giáo nào dọa nạt, cấm con...
Cháu bé: Cô Hương...
Mẹ cháu bé: Tại sao cô giáo đánh con?
Cháu bé: Con đang ngủ cô giáo đánh con
Mẹ cháu bé: Cô giáo không dỗ được con thế là đánh con phải không?
Cháu bé: Vâng…
bam tim 2


Theo thông tin của người nhà cung cấp, hiện cháu L.T.D. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa với tình trạng ngủ không ngon, hay bị giật mình, ăn kém và cháu không dám đi học. Bố của cháu bé cũng chia sẻ thêm trên trang Facebook cá nhân: "Từ hôm thứ 7 đến nay, chưa 1 cô giáo nào tới viện thăm con cả. Chỉ có tối thứ 6 cô chủ nhiệm tới nhà và tối thứ 7 cô hiệu trưởng ... mang sữa và tiền mặt 3 triệu đồng tới thăm con. Nhưng gia đình không nhận tiền, sáng hôm chủ Nhật có 3 cô khác lớp tới nhà thăm con. Hiện tại nhà trường vẫn bảo bị bạn đánh và con vẫn đang nằm ở bệnh viện theo dõi".
Hiện sự việc chưa được làm rõ. Dù không biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng ngay sau khi đoạn clip được gia đình cháu bé chia sẻ, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ. Trước những sự việc tương tự như: người giúp việc bạo hành cháu bé hơn một tháng tuổi ở Hà Nam, vụ cô giáo trường Mầm Xanh (TP Hồ Chí Minh) đánh đập trẻ còn chưa hết “nóng”, mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền clip và nhiều hình ảnh cháu bé 4 tuổi này với nhiều vết thâm tím khắp cơ thể khiến nhiều người lo lắng khi gửi con em tới trường.

Loading...

Nguồn tin: Kinh Tế & Đô Thị

 

Đọc nhiều