Bella xuất hiện tại trụ sở công an, la hét, tố có người định bắt cóc con trai

Chủ nhật - 01/07/2018 12:49
Một số người dân bắt gặp Bella đưa bé Peter lên phố đi bộ Hoàn Kiếm, vừa đi vừa đánh con bầm tím mặt mũi nên giữ lại. 'Hotgirl quỵt tiền' liền đi thẳng vào đồn công an hô hoán, la hét rằng bị người khác 'giật chồng cướp con'.
Loading...

Mới đây, những hình ảnh và clip của 'hotgirl quỵt tiền Bella' cùng con trai xuất hiện tại đồn công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã khiến dư luận không khỏi xôn xao.

 

Theo như nhiều thông tin được đăng tải trên mạng xã hội thì vào tối qua (29/6), một số người dân đã bắt gặp Bella đưa bé Peter lên phố đi bộ Hoàn Kiếm. Tuy nhiên, người mẹ này lại vừa đi vừa đánh con khiến măt mũi bé bầm tím nên đã bị những người có mặt tại đó giữ lại.

Bella sau đó liền đi thẳng vào đồn công an hô hoán, la hét rằng bị người khác 'giật chồng cướp con' và đòi làm đơn tố cáo ngược những người tham gia đưa cô cùng con trai về trụ sở công an Quận là bắt cóc và có ý định cướp bé Peter khỏi mẹ.

120002 gsrhsh

Bella cùng con trai xuất hiện tại trụ sở công an Quận Hoàn Kiếm.

120006 geasggghsh

120014 36317966 10212047059715779 2462235146556801024 n

Mặt bé Peter xanh xao, xuất hiện vết bầm tím.

120134 sghsrhsth

'Thánh quỵt tiền' ngồi làm việc với cơ quan công an.

Đứng trước luồng thông tin này, đa số cư dân mạng đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của 'thánh quỵt tiền', đồng thời mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để đảm bảo an toàn cho bé Peter. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều người hoài nghi tính chân thực của sự việc.

Chúng tôi đã liên hệ với chị N.T.T.T (chủ nhân đoạn clip) để xác nhận sự việc Bella xuất hiện tại trụ sở công an quận Hoàn Kiếm tối qua là hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, việc 'hotgirl ăn quỵt' có đánh con, làm đơn tố giác và bị cơ quan chức năng xử lý, cách ly khỏi bé Peter hay không thì chưa thể xác thực.

'Tối qua mình lên phố đi bộ chơi, trong lúc đang đợi xe đón thì thấy Bella đi vào đồn công an. Người mẹ này la lối, nói là đang đi chơi thì có người xông vào cướp con. Mình không chứng kiến được cảnh Bella đánh con.

Chỉ biết là mấy anh chị có mặt tại đồn khi đó thấy 'hotgirl ăn quỵt' đánh bé Peter nên mắng rồi giữ lại thì cô ta la làng lên là có người định bắt cóc con cô ta. Lúc mình quay clip vẫn đang có ít người, về sau càng ngày càng đông.

Mình định quay cả mặt thằng bé vì trông nó xanh xao, mắt thâm xì tội nghiệp quá nhưng chưa kịp quay thì bị các anh công an ngăn lại. Đứng đó một lúc lâu Bella vẫn tiếp tục cãi cọ với mọi người nên mình ra về' – Chị N.T.T.T chia sẻ.

Chúng tôi cũng đã liên hệ với một trong những người đăng tải hình ảnh đơn tố giác và thông tin Bella bị cơ quan chứng năng bắt giữ nhưng chỉ nhận được những câu trả lời 'ậm ừ', không rõ ràng và không có tính chất xác thực.

Hotmom Hằng túi – người từng theo sát 'hotgirl quỵt tiền' để tiếp cận Peter và giải cứu bé khỏi người mẹ bị cho là có vấn đề về thần kinh này cũng đã đăng tải hình ảnh ôm bé Peter, đồng thời lên tiếng về vụ việc tối qua trên trang cá nhân, làm dấy lên nghi ngờ em bé đã được tách ly khỏi mẹ.

120245 fdgudg

Hotmom Hằng Túi đăng tải hình ảnh ôm con trai Bella vào lòng.

120356 36434312 1966106016789430 3859189030700711936 n

Nguyên văn chia sẻ của Nguyễn Thị Bích Hằng: 'Mình không được chia sẻ, yên tâm rồi nhé chờ cơ quan chức năng lên tiếng trên phương tiện truyền thông chính thống các bạn à. Mình nhờ mọi người nên nên mình phải tôn trọng quy định của ngành chính quyền'.

Một diễn biến khác, trả lời trên báo Trí thức trẻ, lãnh đạo Công an phường Hàng Trống (Hoàn Kiếm, Hà Nội) xác nhận, tối 29/6, "hotgirl" Bella (tên thật là Đoàn Thúy Hà), đã mang theo con vào trực ban Công an quận Hoàn Kiếm trình báo, đề nghị giúp đỡ. Cũng theo công an phường, người phụ nữ này có dấu hiệu không bình thường về tâm lý và không chịu hợp tác.

'Xác định đây là trường hợp không có nơi cư trú ổn định, có biểu hiện không bình thường, lại mang theo con nhỏ nên chúng tôi đã lập hồ sơ, chuyển hai mẹ con tới Trung tâm bảo trợ xã hội thành phố tiếp nhận, xử lý ngay trong đêm qua' - lãnh đạo Công an phường Hàng Trống thông tin.

Trước đó, ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em cũng nhấn mạnh, Cục Trẻ em sẽ phối hợp chặt chẽ với Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh Hải Dương, Công an tỉnh Hải Dương tiếp tục xác định khả năng chăm sóc khả năng nuôi còn của 'hotgirl quỵt tiền' Bella, cũng như đứa trẻ.

'Nếu phát hiện đứa trẻ bị tổn thương thì sẽ áp dụng các biện pháp cách ly' – ông Nam thông báo.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Loading...

Nguồn tin: Tổng Hợp

 

Đọc nhiều