Bị công an ‘sờ gáy’ vì đỗ xe ngang ngược còn chống đối, nữ đại gia bán gốm lên tiếng: “Những đứa chửi rủa tôi là những con sâu bọ, chỉ biết cào bàn phím…”

Thứ sáu - 08/06/2018 08:35
Bị CSGT nhắc nhở vì đỗ xe sai quy định, 'nữ đại gia này' chẳng những không rút kinh nghiệm mà còn lên tiếng chửi rủa, thách thức dư luận.
Loading...

Sáng ngày hôm qua (6/6), cư dân mạng đã xôn xao truyền tay nhau đoạn clip được quay tại Sa Pa, trong đó, một người phụ nữ lái chiếc suzuki vitara đỗ ở đoạn đường hẹp, gây cản trở giao thông và bị công an nhắc nhở. Thế nhưng thay vì chấp hành và đưa xe sang vị trí khác thì chị lại gằn giọng tranh cãi rồi đỗ xe ngang ra giữa đường sau đó đi vào nhà hàng như không có chuyện gì xảy ra.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Đa số đều không đồng tình với hành động ngang ngược của nữ đại gia này. Một cư dân mạng bình luận: “Em ý lại thích nổi tiếng. Xe em thì đâu có sang, thuộc dòng ế nhất VN còn khoe? Ngang ngạnh, tinh vi, ngông cuồng, trình độ thấp, não ngắn thế này rõ khổ ông nào là chồng em. Xấu nàng hổ cả họ hai bên.”

Trước những thông tin liên quan đến mình, mới đây nữ tài xế cũng đã chính thức lên tiếng. Chị cho rằng mình cần một khoảng yên tĩnh để uống cafe, ăn sáng cùng với một bài dài giảng đạo: “Đừng ai thách thức chị, mặt chị trơ lắm.”

dai gia 1 1news

Nữ đại gia lên tiếng trần tình về việc đỗ xe ngang ngược, bị nhắc nhở.

dai gia 2 1news

Cô cho rằng những người chửi mình chỉ là sâu bọ, anh hùng bàn phím.

dai gia 3 1news

Chiếc xe ô tô được cô quay ngang ra đường để thách thức CSGT.

Loading...

Nguồn tin: FiNews

 

Đọc nhiều