Bố bắt em nhổ nước bọt vào miệng anh đến mức nôn ói, mẹ vẫn ngồi thản nhiên mặc kệ đời khiến dân mạng phẫn nộ

Thứ tư - 14/11/2018 15:43
Không rõ vì nguyên nhân gì mà cậu bé này bị bố bắt chịu kỉ luật theo cách tra tấn dã man như thời cổ đại khiến dư luận vô cùng bức xúc.
Loading...

Mỗi bậc cha mẹ, mỗi gia đình có những cách giáo dục con cái khác nhau. Nhưng dù là cách nào thì bạo lực, tra tấn tinh thần hay thể xác chưa bao giờ được khuyến khích. Vậy mà mới đây, cư dân mạng đã vô cùng bức xúc với đoạn clip một ông bố mắng chửi rồi ép con trai nhỏ nhổ nước bọt vào người con trai lớn.

Vụ việc được cho là ở xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Chính ông bố trẻ này đã livestream toàn bộ sự việc lên trang Facebook cá nhân của mình tạo nên làn sóng phẫn nộ cho cộng đồng mạng. Trong đoạn clip, một cậu bé học sinh gầy còm nằm trên sàn nhà nghe lời chỉ trích từ ông bố. Dường như ông bố bức xúc và không muốn đóng học phí cho con trai mình.

bo 1bo 2

Cậu bé bị bố mắng chửi, không cho đóng học phí và bắt em trai phải nhổ nước bọt vào miệng.

Có thể cậu con trai lớn xin tiền đóng học phí nhưng người đàn ông nhất quyết không đồng ý. Thậm chí, anh ta còn muốn đòi tiền nhà trường vì công cho con trai đến lớp. “Việc đóng tiền hay không là việc của tao. Khi nào đến lớp thì mới nộp học phí. Bây giờ mày chịu 100 dây cu loa hay thủy nước bọt vào người mày?“, lời giáo dục gay gắt của ông bố trẻ khiến người nghe không khỏi bức xúc.

Ngay sau đó, cậu bé phải nằm trên sàn nhà và bị bố ép em trai nhổ nước bọt vào miệng nhiều lần. Đến khi cậu bé không chịu được nôn nói ra sàn vẫn bị ông bố mắng chửi cho đi học là đồ ngu.

bo 3bo 4

Cậu bé không chịu được hình thức kỷ luật như tra tấn thời trung cổ của bố nên đã khóc và nôn ra sàn nhà.

bo 5bo 6

Người mẹ vẫn thản nhiên ngồi chơi điện thoại và không hề có ý định can ngăn.

Trong khi đó, người mẹ thản nhiên ngồi nghịch điện thoại và không hề có ý định can ngăn chồng. Hành động của người đàn ông và vợ khiến dư luận vô cùng bất bình. Đa phần đều cho rằng, dù con cái có không nghe lời cũng không được phép đối xử với con như vậy. Dù không đánh đập nhưng cách giáo dục của ông bố này cũng không khác gì tra tấn thời trung cổ. Đứa trẻ lớn lên trong môi trường như vậy sẽ bị tổn thương cả tinh thần lẫn thể xác.

Loading...

Tác giả bài viết: Nghi Ân

Nguồn tin: Thế Giới Trẻ - InfoNet

 

Đọc nhiều