Clip Bố mẹ đánh liên tiếp vào đầu 2 con nhỏ gây phẫn nộ

Chủ nhật - 22/07/2018 11:11
Hai đứa trẻ hiếu động đang chạy nhảy xung quanh cửa hàng thì bất ngờ bị bố mẹ đánh liên tiếp vào đầu, thế nhưng hai đứa bé chỉ im lặng chứ không hề kêu khóc.
Loading...
Một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh hai bố mẹ liên tục đánh vào đầu con tại một cửa hàng đang được lan truyền nhanh chóng trên nhiều diễn đàn mạng thu hút sự chú ý của nhiều người.
 
Đoạn video ghi lại hình ảnh bố mẹ đánh 2 con gây phẫn nộ. Nguồn: FB

Theo như đoạn clip ghi lại, sự việc diễn ra vào hồi tháng 5 vừa qua tại một cửa hàng. Khi cặp vợ chồng đang chăm chú xem hàng thì 2 đứa trẻ tỏ ra khá nghịch ngợm, chúng chạy nhảy và nô đùa xung quanh cửa hàng.

Khi bé gái nhõng nhẽo giơ hai tay lên đòi mẹ, ngay lập tức bà mẹ này đã tát vào mặt bé và chỉ tay quát mắng. Ông bố thấy vậy liền quay ra tát liên tiếp vào bé khiến cháu sợ hãi.

page ac74e
Bé gái bị cả bố và mẹ đánh - (Ảnh cắt từ clip).

Sau khi đánh đứa con gái, người bố tiếp tục hướng về phía bé trai và đánh trực tiếp vào đầu bé. Sau khi bị bố mẹ đánh mắng, hai em bé đứng im một góc còn ông bố bà mẹ kia lại tiếp tục xem hàng. 

page2 ac74e
Cậu con trai bị ông bố đánh liên tiếp vào đầu - (Ảnh cắt từ clip).

Điều đặc biệt là sau khi bị bố và mẹ đánh như vậy, hai đứa bé không hề kêu khóc mà chỉ im lặng đứng nép vào một góc. Ngay sau đó, một số người thanh niên trong cửa hàng đã đến dỗ dành 2 cháu bé. 

page1 ac74e
Người thanh niên dỗ dành hai cháu bé trong khi bố mẹ của chúng lại tiếp tục bận rộn - (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi được chia sẻ, clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều. Không ít người lên tiếng chỉ trích cách dạy con có phần thái quá của người bố, người mẹ bởi họ cho rằng, dù có tức giận cũng nên chọn cách nhẹ nhàng từ từ khuyên bảo chứ không nên dùng cách tiêu cực như vậy.

"Thương hai con quá. Con hư cứ mông mà vụt, sao cứ mặt với đầu mà phang thế? Tại sao bao nhiêu người có mặt ở đó mà lại ngang nhiên không bênh vực một lời nào vậy", một người dùng mạng bình luận.

"Thấy thương cho cả hai bé. Con hư là do mẹ không biết dạy con thôi... con hư tại mẹ... sao không nói nhẹ nhàng mà lại chọn cách hành hạ con như vậy? Hơn nữa hai bé không khóc có khi là đã bị quá nhiều lần đánh thành quen rồi đây...", thành viên L.T cũng lên tiếng.

Tuy nhiên, sau khi theo dõi clip, một số người cũng thẳng thắn cho rằng, trong trường hợp này, một phần cũng do hai bé nghịch ngợm và không nghe lời nên mới khiến người bố mẹ tức giận và nổi đóa đến như vậy.

Có người lại cho rằng việc đánh con để răn dạy là điều hết sức bình thường và tùy thuộc vào phương pháp của các phụ huynh. "Hồi bé bố mẹ mình vẫn đánh vào đầu mình mà, các bạn cứ bị làm nghiêm trọng hóa vấn đề. Có những người dạy con nhẹ nhàng, nhưng có người dạy kiểu khác, không có nghĩa là họ không thương con họ. Nhiều người cho rằng phải đánh vào đầu để con nhớ lâu. Hơn nữa, không phải ngày nào cũng đánh nên không thể gọi là bạo hành và độc ác được, hai đứa trong clip nghịch quá, bố mẹ lại sợ làm ảnh hưởng đến những người xung quanh nên mới như vậy", một facebook-er bình luận.
 

Loading...

Nguồn tin: Tri Thức Trẻ

 

Đọc nhiều