Cô giáo mầm non bị tung ảnh nóng: Chụp làm kỷ niệm

Thứ năm - 15/03/2018 20:19
Sau khi thừa nhận tung ảnh nóng của cô giáo lên mạng, người đàn ông từng có thời gian sống như vợ chồng với cô giáo phân trần.
Loading...

Cô giáo bị người tình tung ảnh nóng là cô L.T.D., giáo viên Trường mầm non Sơn Điện, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Chiều ngày 15/3, xác nhận với PV, Phó phòng giáo dục và đào tạo huyện Quan Sơn cho biết: "Thời gian trước đó, cô D và người bạn trai có quan hệ yêu đương rồi có quan hệ với nhau. Thời điểm đó cô D đã bỏ chồng, còn người đàn ông kia vợ mất nên hai người tự do.

Tuy nhiên sau thời gian tìm hiểu thì cô D muốn chia tay nhưng người đàn ông này không đồng ý nên tung ảnh thân mật của hai người lên. Qua thông tin từ nhà trường báo cáo lại thì chúng tôi nắm được như vậy vì thực sự cô ấy chưa gửi đơn và không nói với Phòng giáo dục.

Qua trao đổi với cô hiệu trưởng trường mầm non Sơn Điện, ông người yêu cũ cô ấy đã nhận là do tức vì bị cô D bỏ nên đăng thông tin lên mạng".

Co giao mam non bi tung anh nong: Chup lam ky niem Trường Mầm non Sơn Điện, nơi cô D công tác

Cùng ngày, chủ tịch xã Sơn Điện cũng thông tin đã nhận được đơn kêu cứu của cô D, tuy nhiên thấy vụ việc lớn nên đã chuyển lên công an huyện Quan Sơn để điều tra giải quyết.

Theo thông tin trên báo chí, cô giáo D. cho biết, những hình ảnh trên mạng xã hội chính là hình ảnh do cô chụp và được sự đồng ý của người có mặt trong ảnh.

“Trước đây, tôi có yêu một người đàn ông tên là P.V.Q (SN 1950), ở TP.Ninh Bình. Ông Q. nói với tôi là vợ ông ấy đã chết nên ông ta đến huyện Quan Sơn làm công việc tự do, rồi nảy sinh tình cảm với tôi.

Trong thời gian yêu nhau, được sự đồng ý nên tôi đã dùng điện thoại của mình chụp lại một số bức ảnh (đang xuất hiện trên mạng xã hội), với mục đích lưu giữ làm kỷ niệm. Sau khi chụp ảnh, tôi có gửi những hình ảnh đó sang điện thoại cho ông Q" -Cô D nói.

Tuy nhiên, sau một thời gian yêu nhau, giữa ông Q. và cô D. nảy sinh mâu thuẫn, nên cô D. quyết định chia tay ông Q. Sau khi cô D. kết hôn với một người khác ở huyện Quan Sơn, những hình ảnh nóng mà cô D. đã gửi vào máy ông Q. trước đó liên tục xuất hiện trên mạng xã hội.

Trả lời trên Đời sống Plus, người đàn ông tung ảnh nóng của cô giáo lên mạng cho biết ông là Phạm Q. S, là kỹ sư điện về hưu, quê ở Ninh Bình. Vợ ông S. đã mất từ năm 2014, các con đều đã trưởng thành.

Co giao mam non bi tung anh nong: Chup lam ky niem Người tung ảnh nóng của cô D. lên mạng xã hội

Sau khi nghỉ hưu, ông S. lên Quan Sơn (Thanh Hóa) làm thêm. Tại đây, ông quen biết cô D. rồi 2 người nảy sinh tình cảm yêu đương.

"Tôi và cô D. gặp nhau từ tháng 8/2016. Cô D. nói với tôi là đã ly hôn nhưng mãi sau này tôi mới biết cô ấy nói dối. Cô ấy và chồng đến tháng 7/2017 mới ly hôn. Chúng tôi đã tính đến kế hoạch sống với nhau lâu dài. Cô D. cũng đã về nhà tôi nhiều lần, còn tôi có thời điểm sống cùng cô D như vợ chồng" -ông S nói.

Theo ông S., bức ảnh "nóng" ông tung lên mạng do chính tay cô giáo D. chụp. Cô D đã từng dùng ảnh đó để đe dọa, nhằm mục đích làm nhục và tống tiền gia đình ông. Ông S cho biết ông có bằng chứng trong việc cô D đe dọa tống tiền ông.

“Tôi chia tay là do phát hiện cô ấy đi chơi và dành tình cảm cho người đàn ông khác vào dịp tết dương lịch. Tôi tuyên bố “Em sống như vậy anh không tiếp tục được nữa. Cô ấy đã không thật lòng với tôi, nói dối tôi và sau đó lấy chồng vào hôm 20 Tết", ông S. tiếp tục giãi bày.

Người đàn ông tuổi gần 70 cũng tỏ ra ân hận khi đã tung ảnh "nóng" của 2 người lên mạng xã hội và có những lời lẽ rất nặng nề dành cho cô D. Ông sẵn sàng làm việc với công an về hành vi trên.

Thanh Thanh

Loading...

Nguồn tin: Báo Đất Việt

 

Đọc nhiều